Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp long lanh tại Thái Bình

nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp long lanh tại Thái Bình. Hiện nay, các thiết kế nhà 3 tầng 1 tum được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Tuy nhiên để có được một ngôi nhà phố đẹp ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp long lanh tại Thái Bình.

Vai trò của tầng tum trong thiết kế nhà phố

Trước khi bắt tay xây dựng một ngôi nhà thì chủ đầu tư cần chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng về chi tiết ngôi nhà. Từ không gian sống, chức năng hay thẩm mỹ của ngôi nhà. Sử dụng tầng tum cho thiết kế nhà cũng được tính sao cho phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Thiết kế tầng tum có những vai trò nổi bật sau:

nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

+ Tăng diện tích cho ngôi nhà

Tầng tum được sử dụng trong thiết kế nhà với mục đích làm tăng thêm diện tích. Sử dụng tầng tum làm phòng thờ, sân phơi, kho hay phòng giải trí … Một số thiết kế còn sử dụng tầng tum để làm phòng ngủ. tuy nhiên thiết kế phòng ngủ trong tầng tum là điều hạn chế. Do sự bí về không gian, không ghợp về phong thủy.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Bản vẽ mắt cắt đứng Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

>> Xem thêm: Xây nhà trọn gới nên hay không nên?

+ Kết hợp với sân thượng tạo không gian sống sáng tạo

Tầng tum được kết hợp với sân thượng với cách bố trí cây xanh tạo một khoảng thiên nhiên xanh mát cho ngôi nhà. Điều này sẽ giúp mở ra không gian sân thượng rộng rãi và đẹp mắt cho thiết kế nhà phố.

nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

>> Xem thêm: Mê mẩn với mẫu biệt thự 1 tầng 130m2 mái thái tại Hải Dương

+ Tăng tính thầm mỹ cho nhà phố 3 tầng 1 tum

Có thể dễ dàng nhận ra thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum mang lại nhiều lợi ích về công năng sử dụng. Bên cạnh đó không thể phủ nhận những nét đẹp thẩm mỹ hiện đại của ngôi nhà mang lại. Những thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum có chi phí xây dựng không hề nhỏ. Do vậy hình ảnh ngôi nhà luôn được coi trọng và đầu tư cao.

Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Thiết kế nhà phố nổi bật

Ngay từ mặt tiền ngôi nhà sử dụng các thiết kế đơn giản. Việc loại bỏ các chi tiết rườm rà trong thiết kế nhà phố mang lại vẻ đẹp hiện đại. Kết hợp với việc sử dụng các hình khối tạo nên cảm giác ấn tượng và phá cách.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Ngoại thất sáng màu bắt mắt

Thiết kế ngoại thất với lựa chọn tone pastel sáng màu giúp ngôi nhà thêm phần bắt mắt rực rỡ. Khung cửa kính hình chữ nhật kết hợp với thiết kế ban công với lan can cách điệu. Mang lại sự hài hòa trong thiết kế của nhà phố. Điểm nhấn của ngôi nhà sử dụng các vật liệu gỗ mang đến sự ấm cúng. Thiết kế tiểu cảnh bao quanh ngôi nhà. Mang không gian thiên nhiên xanh mát trong cuộc sống tại phố phường tấp nập.

nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

>> Xem thêm: Không gian sống lý tưởng chỉ với 750 triệu còn gì tuyệt vời hơn

Thiết kế nội thất sang trọng

Sử dụng nội thất hiện đại và sang trọng cho thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum. Phòng khách nổi bật với bộ sofa xám nhạt kết hợp với nền trắng nhẹ nhàng.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Phòng khách nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Phòng ngủ lớn sử dụng tông màu nâu ấm của gỗ tự nhiên. Nội thất hiện đại với tủ âm tường, ngăn cách không gian nghỉ ngơi với phòng thay đồ qua cửa kính lớn.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Phòng ngủ lớn nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Phòng ngủ nhỏ mang thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với kệ gắn tường. Tone màu nhạt mang lại sự nhẹ nhàng thanh thoát cho phòng ngủ nhà phố.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Phòng ngủ nhỏ nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Không gian ban công xanh mát tạo nên thi vị cho cuộc sống. Mang không gian nghỉ dưỡng ngay giữa phố tập nập bằng thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum ấn tượng.

Nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình
Ban công xanh nhà phố 3 tầng 1 tum tại Thái Bình

Dạo bước một vòng qua thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp long lanh tại Thái Bình. Bạn có muốn không sống gian lý tưởng cho mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những không gian như mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *