Chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ngây ngất tại Hải Phòng

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp ngây ngất tại Hải Phòng. Nhà phố 4 tầng là sựu lựa chọn thông minh cho gia đình có đông thành viên. Thiết kế nhà phố vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng là một trong những công trình hoàn hảo cho người sử dụng.

Tổng quan về dự án

Vị trí: Quận Lê Chân- Thành Phố Hải Phòng

Hạng mục: Thiết kế thi công xây dựng

Quy mô: 5x22m

Số tầng: 4 tầng

Số phòng ngủ: 5 phòng

Đây là một công trình được đánh giá cao về sự hài hòa trong việc phân bố không gian sinh hoạt chung và riêng của từng cá nhân. Công trình mang lại giải pháp nhà ở toàn diện có tính thẩm mỹ cao.

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng

>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp long lanh tại Thái Bình

Khám phá mẫu nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng

Nguồn cảm hứng để xây dựng thiết kế ngôi nhà được bắt đầu từ sự cân bằng. Sự cân bằng được kể đến ở đây phải kể đến là sự hài hòa nội và ngoại. Phần ngoại thất và nội thất có sự tương quan bổ trợ cho nhau. Giúp tạo nên sự hoàn hảo về thẩm mỹ và vẻ đẹp thiết kế.

Đặc biệt hơn cả là sự kết hợp giữa cái chung và cái riêng. Mọi không gian của ngôi nhà đều được toát lên vẻ đẹp đồng đều. Cân bằng giữa không gian thoải mái của một gia đình và không gian thông minh để phát triển bản thân. Không gian học tập và làm việc. Đặt trải nghiệm sống lên hàng đầu, đây thực sự một trong những giải pháp đi đầu trong thiết kế kiến trúc.

Mặt đứng Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng mặt đứng

Kết hợp nội  ngoại trong thiết kế

Với thiết kế mặt nhà phố luôn cần có một không gian mở giúp ngôi nhà thoongt hoáng và điều hòa không khí. Một ngôi nhà phố dù lớn và đẹp đến đâu nhưng thiếu đi không gian mở với thiên nhiên thì quả là lãng phí. Hiểu được điều đó, nhóm KTS đã thiết kế ban công và sân thượng có thể thu hút ánh sáng tưu nhiên. Kết hợp làm sân phơi, khu trông f cây xanh cho ngôi nhà phố .

Nội thất và ngoại thất sử dụng đồng bộ về màu sắc. Âm dương  hài hòa, thiết kế độc đáo mang tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ.

Kết hợp chất liệu

Sử dụng đa dạng các loại chất liệu. Từ chất liệu gỗ, kính, kim loại… Mỗi một loại chất lieuj lại ang đến những vẻ đẹp và sự ấn tượng riêng. Gỗ mang đến sự ấm áp. Kính mang lại không gian sáng. Kim loại thể hiện sự vững chãi, chắc chắn.

Có thể thấy rằng, việc kết hợp nhiều loại vật liệu vừa mang lại sự đa dạng, nâng cao tính thẩm mỹ. Đáp ứng đầy đủ công năng cho môi trường sống.

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng

>> Xem thêm: Chia sẻ ý tưởng thiết kế nhà phong cách tối giản

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng tại Hải phòng

Mặt bằng tầng hầm

Hầm không chỉ là nơi để xe mà còn là nơi để dụng cụ của gia đình. Do vậy với diện tích khá rộng 5x22m Nhóm KTS của chúng tôi đã phân bố thành các nhóm không gian rêng. Giúp thuận tiện cho việc sử dụng .

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng âm
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng âm

Mắt bằng tầng 1

Tầng 1 là nơi tập trung các không gian chung cho cả gia đình. Không gian phòng khách rộng thoải mái cho cả gia đình cùng đón khách và trò chuyện. Liền kề không gian phòng khách là phòng bếp ăn. Cách bố trí gọn gàng sạch sẽ có lối thông ra sảnh sau và sân nhỏ. Không gian tầng 1 thật ấm cúng đạm chất gia đình Việt.

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 1
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3

Mặt bằng tầng 2 và 3 có cách bố trí tương tự nhau. Các không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình. Mỗi một phòng ngủ có diện tích trung bình là 30m2. Mỗi tầng có 2 phòng ngủ được cách nhau bởi cầu thang ở giữa nhà. Mỗi phòng ngủ đều có 1 phòng WC riêng với đầy đủ nội thât và tiện nghi. Cách sắp xếp giường ngủ và đồ nội thất luôn đảm bảo về phong thủy cho ngôi nhà,.

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 2
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 3
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 3
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 2

>> Xem thêm: Mê mẩn với mẫu biệt thựu 1 tầng 130m2 mái Thái tại Hải Dương

Mặt bằng tầng 4

Sân thượng là không gian thêm  sự mới mẻ cho ngôi nhà. Ngoài ra trên tầng 4 cũng là có thêm 1 phòng ngủ cho khách với đầy đủ tiện nghi. Không gian thờ cúng cũngđược sắp xếp tại tầng 4. Dựa vào tuổi của gia chủ và vị trí hướng đẹp thuận về âm dương để sắp xếp vị trí phòng thờ.

Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 4
Nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng tầng 4

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Hải Phòng là sự kết hợp hoàn hảo của công năng và vẻ đẹp tuyệt với của kiến trúc hiện đại. Để xây dựng được một công trình hoàn hảo như vậy là sự tâm huyết của một đội ngũ KTS và thi công chuyên nghiệp. Bạn có muốn công trình của mình cũng thật sự hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Luôn bên bạn trong mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *