Thi công nội thất vách ngăn tại Vĩnh Phúc

vách ngăn đẹp

Thi công nội thất vách ngăn tại Vĩnh Phúc. Vách ngăn là một thiết kế mới giúp bạn phân chia một không gian rộng lớn thành các không gian nhỏ. Sử dụng vách ngăn sẽ mang đến cho bạn những không gian hoàn chỉnh nhất.Thi công nội thất vách ngăn tại Vĩnh Phúc sẽ giới thiệu cho bạn những loại vách ngăn đẹp, hiện đại với giá cả hợp lý.

Các loại vách ngăn trong thiết kế nội thất

Với không gian sống ngày một chật hẹp. Do vậy trong những năm gần đây vách ngăn là một đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất. Vách ngăn được chia thành các loại : Vách ngăn cố định, vách ngăn di động, vách ngăn lửng.

Vách ngăn trong thi công nội thất nhà ở
Vách ngăn trong thi công nội thất nhà ở

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà liền kề

Vách ngăn cố định

Vách ngăn cố định là các vách ngăn dùng để thay thế các bức tường. Các vách ngăn không thay đổi vị trí. Vách ngăn tường cố định sử dụng để ngăn phòng, tạo không gian phòng mới. Thiết kế nội thất vách ngăn tường cố định hay được sử dụng là vách kính, vách thạch cao, vách ngăn gỗ… Thi công vách ngăn cố định chắc chắn. Khó tháo lắp, di chuyển.

Vách ngăn cố định
Vách ngăn cố định

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động là các vách ngăn được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế hội trường, quán spa, … Nội thất vách ngăn di động được thiết kế tương tụ như vách ngăn cố định. Tuy nhiên vách ngăn di động có tính nổi bật nhất của nó là khả năng di động. Với hệ thống ray nhôm chịu lực giúp di chuyển và tháo lắp dễ dàng.

Vách ngăn di động đẹp cho văn phòng
Vách ngăn di động đẹp cho văn phòng

Vách ngăn lửng

Vách ngăn lửng thường được sử dụng phân chia vị trí làm việc văn phòng. Vách ngăn lửng được cấu tạo gồm khung nhôm sơn tĩnh điện. Phần chính của vách được tạo từ gỗ công nghiệp hay kết hợp gồm nhiều chất liệu khách nhau. Bên dưới có phần hộp kỹ thuật để chạy dây điện và gắn cá thiết bị phụ trợ….

Vách ngăn lửng
Vách ngăn lửng

Chất liệu trong thi công nội thất vách ngăn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lại chất liệu vách ngăn. Mỗi loại chất liệu trong thiết kế thi công nội thất vách ngăn thể hiện tính thẩm mỹ riêng. Đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.

Nội thất vách ngăn bằng thạch cao
Nội thất vách ngăn bằng thạch cao

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất trần nhà tại Vĩnh Phúc

Nội thất vách ngăn nhựa

Thi công nội thất vách ngăn nhựa với nhiều màu sắc khác nhau. Vách ngăn nhựa với tính chịu nước, chịu ẩm tốt hơn so với các loại vật liệu khác. Khả năng cong vênh, mối mọt thấp. Vách nhựa có khả năng cách điện, cách nhiệt, cách âm khá tốt. Với giá thành rẻ nên nội thất vách nhựa hay được sử dụng để thi công vách ngăn.

Vách ngăn nhựa sử dụng làm cửa và cách ngăn phòng vệ sinh
Vách ngăn nhựa sử dụng làm cửa và cách ngăn phòng vệ sinh

Nội thất vách ngăn kính

Vách ngăn kính tô điểm nét sáng tạo cho không gian hiện đại. Tạo sự thoáng mát, rộng lớn cho không gian nội thất của bạn. Vách kính với ưu điểm chịu nhiệt tốt, cách âm, cách nhiệt. Độ bền của kính cao. Nhiều bạn băn khoăn về độ an toàn của vách kính. Tuy nhiên vách kính được làm từ kính cường lực có độ bền cao và an toàn tuyệt đối. Khi xảy ra vỡ kính sẽ vụn như hạt ngô và không sắc cạnh ,giảm sát thương.

Vách ngăn kính thay tường phòng ngủ
Vách ngăn kính thay tường phòng ngủ

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất gỗ tại Vĩnh Phúc

Nội thất vách ngăn gỗ

Gỗ luôn là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất. Gỗ có độ bền cao. Tính thẩm mỹ lớn với nhiều mẫu thiết kế nội thất. Vách ngăn gỗ mang lại sự ấm áp và sang trọng của ngôi nhà. Vách ngăn gỗ được chia thành 2 loại: Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên và vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn gỗ cho nhà hàng sang trọng
Vách ngăn gỗ cho nhà hàng sang trọng

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên có nét riêng độc đáo thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà. Các thiết kế vách ngăn gỗ tự nhiên rất tỉ mỉ và độc đáo.  Tuy nhiên hiện nay gỗ tự nhiên càng ngày càng khan hiếm. Giá thành vách ngăn gỗ tự nhiên cao. Việc sử dụng loại vật liệu này ít phổ hiến.

Vách ngăn gỗ tự nhiên
Vách ngăn gỗ tự nhiên

Vách ngăn công nghiệp có vẻ đẹp không kém phần so với gỗ tự nhiên. Những sản phẩm vách ngăn bằng gỗ công nghiệp có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác. Tạo sự khách biệt và dễ sử dụng.

Vách ngăn gỗ tự nhiên
Vách ngăn gỗ công nghiệp

Với những lợi ích mà vách ngăn mang lại không hề nhỏ cho việc phân chia không gian. Bạn còn băn khoăn gì nữa? Sử dụng vách ngăn ngay cho không gian tiện ích của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thi công trọn gói vách ngăn uy tín,chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *