Thiết kế thi công nội thất chung cư nhà anh Tuấn tại Hà Nội

Phòng khách nhà anh Tuấn

Thiết kế thi công nội thất chung cư nhà anh Tuấn tại Hà Nội. Chung cư với đặc thù riêng là diện tích nhỏ. Không gian cần sắp xếp và bố trí hợp lý để tận dụng tối đa công năng của ngôi nhà. Với mỗi căn hộ chung cư dù được bố trí và sắp xếp ra sao cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ.  Do vậy anh Tuấn tại Hà nội đã đặt niềm tin chọn chúng tôi giúp anh thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư của mình.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Địa điểm: Quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội

Diện tích: 90m2

Phong cách thiết kế : Hiện đại, đơn giản

Thời gian thi công: 3 tháng

Yêu cầu của khách hàng

+ Phòng khách thiết kế đơn giản , thoáng với không gian ánh sáng lấy hầu hết từ thiên nhiên

+ Phòng ngủ : Căn hộ gồm có 3 phòng ngủ. Phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ cho cậu con trai nhỏ 5 tuổi với sở thích khám phá thiên nhiên, khoa học. Phòng ngủ con gái 15 tuổi tính cách đơn giản và cá tính.

+ Phòng bếp : thiết kế với không gian rộng. Do là con trưởng hay tiếp đón khách và lo công việc gia đình.

Thi công thiết kế nội thất chung cư nhà anh Tuấn tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Phòng khách nhà anh Tuấn
Phòng khách nhà anh Tuấn

Với yêu cầu ban đầu của gia đình mong muốn có phòng khách đơn giản, thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên. Chúng tôi đã sử dụng một tường kính lớn để thu hút ánh sáng cho gian phòng khách. Màu sắc lựa chọn với tông màu xám, trắng kết hợp với màu nâu nhạt tạo không gian lớn sáng hơn cho phòng khách. Bộ bàn ghế đơn giản với sofa dài, bàn tròn theo phong cách hiện đại. Kệ, tủ được thiết kế đơn giản, sát tường để tiết kiệm diện tích. Tạo lối đi thông thoáng cho ngôi nhà.

Phòng khách nhà anh Tuấn
Phòng khách nhà anh Tuấn
Phòng khách nhà anh Tuấn
Phòng khách nhà anh Tuấn

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà liền kề

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đôi nhà anh Tuấn tại Hà Nội

Phòng ngủ vợ chồng anh Tuấn
Phòng ngủ vợ chồng anh Tuấn

Nội thất phòng ngủ vợ chồng với gam màu trắng, kem và nâu nhạt tạo độ sáng. Sàn gỗ, nội thất tủ,, kệ gỗ làm căn phòng ngủ thêm ấm áp.Chiếc giường ngủ lớn đơn giản được kê giữa căn phòng. Những thiết kế thông minh như kệ sofa đặt trong phòng ngủ kết hợp ngăn kéo để đồ mang lại công năng và tiện ích cho ngôi nhà. Không gian đơn giản thuận tiện trong thiết kế nội thất chung cư.

Phòng ngủ vợ chồng anh Tuấn
Phòng ngủ vợ chồng anh Tuấn

Thiết kế nội thất chung cư – phòng ngủ con gái

Không gian phòng con gái anh Tuấn
Không gian phòng con gái anh Tuấn

Con gái đầu của anh Tuấn 15 tuổi. Cá tính thích sự đơn giản là yêu cầu của cháu. Chúng tôi lựa chọn cho cháu một không gian riêng với ánh sáng thiên nhiên qua khung cửa sổ lớn.Thống nhất tông màu của tonaf ngôi nhà là màu kem, trắng nâu nhạt tạo hơi ấm cho ngôi nhà. Trong phòng đầy đủ tiện nghi với tủ, bàn học phù hợp với diện tích phòng ngủ nhỏ 12m2.

Không gian phòng con gái anh Tuấn
Không gian phòng con gái anh Tuấn

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho bé tại Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ bé trai nhà anh Tuấn tại Hà Nội

Không gian nộji thất phòng con trai anh Tuấn
Không gian nộji thất phòng con trai anh Tuấn

Bé trai 5 tuổi con của anh Tuấn với đam mê khoa học. Thích khám phá bầu trời, trăng sao… Một thiết kế khiến cháu ưng ý ngay từ lần đầu. Tông màu chủ đạo gồm xanh, trắng, nâu… Bàn học và tủ kệ được sắp xếp gọn gàng. Ngăn để đồ chơi yêu thích kết hợp trong tủ quần áo làm tăng tính công năng sử dụng đồ nội thất phòng ngủ. Kết hợp hội họa trên tường với bức vẽ vũ trụ khết hợp với không gian chơi cho trẻ ngay tại căn phòng của mình.

Không gian nộji thất phòng con trai anh Tuấn
Không gian vui chơi phòng con trai anh Tuấn

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất cao cấp tại Vinhomes The Harmony

Thiết kế nội thất bếp

Nội thất bếp chung cư nhà anh Tuấn
Nội thất bếp chung cư nhà anh Tuấn

Không gian không thể thiếu là bếp ăn trong gia đình. Nơi tụ họp mợi thành viên và là nơi giữ lửa gia đình. Tủ bếp sử dụng gỗ mang tính ấm. Kiểu dáng chữ L mang lại một không gian bếp rộng, thoải mái cho người nội chợ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư nhà anh Tuấn với hơn 2 tháng thi công đã hoàn thành và mang lại cho gia đình anh những khoảng không gian như ý. Bạn muốn kiến tạo những không gian cho riêng mình? Hãy gọi cho chúng tôi để trở thành những khách hàng tiếp theo được hỗ trợ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và uy tín của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *