Thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên

Thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên

Thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên. Kiến trúc AZ Xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui khi được quay trở lại để tiếp tục giới thiệu tới khách hàng với những công trình kiến trúc và những ý tưởng kiến trúc cho đơn vị kiến trúc của chúng tôi trong thời gian vừa qua đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng. Có thể nói một trong những những sản phẩm em chất liệu u đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là sản phẩm nội thất sàn nhựa giả vân gỗ.  Tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây cập nhật rất nhiều những thông tin mới về những công trình kiến trúc. 

Đặc biệt đối với các dòng sản phẩm em được thiết kế Thế từ chất liệu nhựa và sáng tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư. Những sản phẩm sàn nhựa giả vân gỗ hoàn toàn chân thật Và thậm chí có độ bền rất cao. 

Thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên
Thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên

Để biết thêm những chi tiết về những dòng sản phẩm sàn nhựa giả vân gỗ Xin mời các bạn cùng với xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Và được chúng tôi giới thiệu tới các bạn về về công trình Chúng tôi đã thi công thiết kế sàn nhựa giả gỗ tại Thái Nguyên cho cho khách hàng là anh Phúc. 

Tất cả những hình ảnh Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là những hình ảnh qua bản vẽ và những hình ảnh chân thật trong tiến độ quá trình thi công của chúng. Rất mong những hình ảnh này giúp cho quý khách hàng có thêm những tham khảo và ý tưởng giúp cho mình có thể lựa chọn được những mẫu sàn nhựa giả gỗ tốt nhất và sớm thi công được hoàn thiện những mẫu nhà lý tưởng cho riêng mình.

Chi tiết thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên.

Có thể nói trong những năm gần đây số lượng người yêu cầu được thiết kế và mong muốn được thiết kế sàn nhựa giả vân gỗ tại Thái Nguyên rất cao. Máy tính ưu việt đến từ những sản phẩm này. Hình ảnh đây chúng tôi cũng đã thi công cho anh phúc và được sự đồng ý hài lòng tuyệt đối. Sau thời gian Thiết kế thi công hoàn thiện Chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi vô cùng hạnh phúc đến từ hạnh phúc. Điều đó cũng là những động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phấn đấu đem lại cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc nội thất tốt nhất. 

Chi tiết thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên.
Chi tiết thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên.

Hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và sẽ cố gắng phấn đấu của chúng tôi cũng là động lực để chúng tôi phát triển nhiều hơn nữa. 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Dụng cụ thi công cần chuẩn bị bao gồm: búa cao su, kéo, dao rọc giấy, tấm quét keo, thước đo.

Bộ dụng cụ thi công sàn nhựa giả gỗ dán keo

Bước 2: Xử lí mặt nền

Xử lí mặt nền là khâu rất quan trọng quyết định đến độ bền của sản phẩm. Mặt nền cần làm sạch để lớp keo gắn chặt sàn nhựa với nền nhà.

Bạn cần lau, dọn, quét, hút bụi,… để nền nhà sạch nhất có thể. Ngoài ra, độ cong, vênh, lồi, lõm của nền nhà cũng cần phải được phát hiện và xử lí triệt để. Để tạo cho nền nhà độ phẳng tuyệt đối, bạn cần phải sử dụng các biện pháp như bào mòn, sử dụng xi măng lấp mặt lỗ.

Chi tiết thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên.
Chi tiết thi công sàn nhựa giả gỗ anh Phúc tại Thái Nguyên.

5 yếu tố bạn cần nhớ khi xử lí mặt nền: nhẵn – phẳng – mịn – sạch – khô tuyệt đối.

Bước 3: Chuẩn bị hợp chất keo đặc biệt và trát xuống sàn

Trát keo lên nền nhà theo một tỉ lệ nhất định

Trước khi sử dụng keo bạn có thể khuấy đều keo trong hộp để hợp chất keo được động đều hơn. Keo nên được quét từng khu vực nhỏ một, từ 1m2 đến 2m2 cho một lần quét để đảm bảo keo không bị khô quá khi đặt gạch nhựa xuống Tỉ lệ trát keo cũng rất quan trọng quyết định đến độ dính kết của keo.

Thông thường, tỉ lệ này khoảng 0.25-0.5kg keo/m2 nền nhà. tùy thuộc vào chất liệu nền, với nền bê tông bạn có thể cần sử dụng lượng keo nhiều hơn. Sử dụng khối lượng keo theo tiêu chuẩn này không những giúp bạn tiết kiệm keo, mà còn tạo độ kết dính tốt nhất cho sàn.

Sau khi trát keo bạn cần phải đơi trong khoảng thời gian khoảng 45-60 phút cho đến khi keo chuyển từ màu trắng sang màu vàng đục. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chạm tay xuống mặt lớp keo, nếu tay bạn không bị dính vào keo thì bạn có thể lắp đặt sàn được.

Bước 4: Đặt tấm sàn đầu tiên xuống nền

Đặt tấm sàn đầu tiên xuống nền

Chọn vị trí thích hợp và đặt tấm sàn nhựa đầu tiên xuống nền theo diện tích mặt keo đã chuẩn bị sẵn. Một lưu ý nhỏ khi lắp đặt là nên đặt chiều vân gỗ hướng vào chiều của cửa ra vào. Bạn cũng không nên đặt quá sát sàn nhựa vào tường.

Bước 5: Sử dụng búa cao su

Nhẹ nhàng dùng búa cao su gõ nhẹ và đều lên tấm sàn vừa lắp đặt. Công đoạn này sẽ tạo độ kết dính cao hơn cho sàn nhựa. Tấm sàn đầu tiên sẽ là quy chuẩn để bạn lắp đặt những tấm sàn còn lại.

Bước 6: Tiến hành với các tấm sàn nhựa còn lại

Thi công sàn nhựa dán keo

Gắn các tấm sàn còn lại khít với tấm sàn đầu tiên để tạo một bề mặt sàn thống nhấ. Nhớ để ý chiều của các vân gỗ để bề mặt sàn được đẹp hơn nhé. Thi công sàn nhựa vân gỗ dán keo

Nhận thiết kế thi công nhà sàn nhựa giả gỗ tại Thái nguyên

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu về chuyên cung cấp các vật liệu nhựa giả gỗ. Và các sản phẩm nhựa giả gỗ có sàn nhựa giả gỗ, Trần nhựa giả gỗ, Vạch đường nhựa vách nhựa giả gỗ. Có rất nhiều chủng loại và rất nhiều mẫu mã đẹp khác nhau. Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ thi công các dòng sản phẩm nhựa giả vân gỗ. Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng đã đề trên màn hình website. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái Hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất. 

Nhận thiết kế thi công nhà sàn nhựa giả gỗ tại Thái nguyên
Nhận thiết kế thi công nhà sàn nhựa giả gỗ tại Thái nguyên

>> Xem thêm : Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *