Thi công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Nội thất shop túi xách ấn tượng

Thi công shop thời trang tại Vĩnh Phúc. Nhiều người cho rằng bán hàng chỉ cần có địa điểm đẹp, đông người qua lại là đắt hàng. Tuy nhiên với hàng thời trang thì ngoài địa điểm. Nội thất và phong cách shop còn chiếm điểm cộng lớn cho sự phát triển tiêu thụ. Vậy thi công nội thất shop thời trang như thế nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Xác định loại hình và sản phẩm kinh doanh

Nói đến shop kinh doanh chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những mặt hàng thời trang như quần áo, đồng hồ, ví, …. Vậy trước khi thiết kế thi công nội thất shop bạn luôn cần lựa chọn những mặt hàng nổi bật và riêng biệt cho shop. Tùy theo từng mặt hàng mà thiết kế và thi công nội thất cho hợp lý. Với các shop bán đa dạng nhiều mặt hàng. Shop cần phân bổ không gian và bố trí nội thất cho phù hợp.  Lụa chọn phân khúc khách hàng, số lượng sản phẩm và mẫu mã. Đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của shop.

Thi công nội thất shop thời trang
Thi công nội thất shop thời trang

>> Xem thêm: Hoàn thiện nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Xác định địa điểm

Không phải bất kỳ chủ shop nào cũng có sẵn mặt bằng và cơ sở. Hầu hết các chủ shop luôn đi thuê mặt bằng. Do vậy việc chọn dịa điểm kinh doanh và cửa hàng là vấn đề không thể bỏ qua. Địa điểm đẹp với mặt tiền thuận lợi giúp phần lớn vào thành công của shop. Ngoài ra dựa vào phân khúc khách hàng mà ta lựa chọn vị trí đặt shop. Nếu khách hàng của bạn là các khách có thu nhập cao. Cửa hàng không thể đặt tại các chợ hay các khu dân cư thông thường. Bạn nên lựa chọn các cửa hàng tại các trung tâm thương mại, khu đô thị hay chugn cư cao cấp.

Thi công nội thất shop thời trang đẹp
Thi công nội thất shop thời trang nam đẹp

Xây dựng dự trù chi phí đầu tư thiết kế thi công shop

Để xây dựng dự trù kinh phí đầu tư cho shop thời trang không phải là chuyện đươn giản. Từ vật liệu, mặt hàng, giá thành sản phẩm lên kệ… Lời khuyên chân thành cho bạn là nên tìm đến các nhà chuyên gia thi công nội thất. VỚi kinh nghiệm chuyên sau về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất sẽ giuso bạn tiết kiệm chi phí không cần thiết. Ngoài ra còn tránh được sự lãng phí khi thi công nội thật shop thời trang.

Lựa chọn thiết kế

Khi đã định hướng được mức đầu tư bạn có thể lựa chọn các thiết kế phù hợp cho mình. Một thiết kế đơn giản cho nguồn kinh phí trung bình. Hay những thiết kế cầu kỳ, hiện đại… cần có nguồn kinh phí lớn. Các thiết kế đi kèm với thương hiệu thời trang. Làm nổi bật phong cách của shop. Đồng thời đay cũng là một cách để quảng cáo thương hiệu cho shop thời trang của bạn.

Nội thất shop túi xách ấn tượng
Nội thất shop túi xách ấn tượng

>> Xem thêm: Thi công nội thất văn phòng tại Vĩnh Phúc

Thi công và giám sát

Lựa chọn thiết ké đã hoàn thành. Bạn đã định hướng được thiết kế và mục tiêu của shop. Bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với những tay nghề cao đội ngũ thi công nội thất sẽ giúp bạn biến bản thiết kế trên giấy thành hiện thực.

Lưu ý thi công nội thất shop thời trang

Lưu ý khi chọn màu sắc

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới luôn là lựa chọn hàng đầu cho các shop thời trang. Không nên chọn màu sắc sặc sỡ như vậy sẽ lấn át các sản phẩm của bạn. Những màu trung tính, nhẹ nhàng luôn giuos người nhìn thoải mái và làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm.

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang đơn giản
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang đơn giản

Lựa chọn nội thất

Hầu hết nội thất cơ bản của shop thời trang là các tủ trưng bày, kệ treo…. Các thiết kế nội thất rất đơn giản. Nhưng cần bố trí hợp lý để tăng diện tích cho shop. Ngaoif ra vẫn cần phải đáp ứng được sự trưng bày rõ Ràng và đẹp mắt.

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nữ
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nữ

Thiết kế phòng thay đồ và quầy thu ngân

Phòng thay đồ không cầ quá cầu kỳ. Sắp xếp tại vị trí cuối của shop với shop nhỏ. Và vị trí gian cạnh giữa với shop có diện tích lớn. Giúp tiện đi lại, ngắm các sản phẩm của shop. Trong và ngoài phòng thử đồ đều cần có gương lớn. Có ghi rõ phòng thử nam – nữ cho các shop bán đồ nhiều. Giúp thuận tiện cho khách hàng và thể hiện độ chuyên nghiệp của shop.

Quầy thu ngân thường để bên ngoài gần cửa chính. Vừa giúp tạo hiệu ứng khách hàng khi có người chào đến và đi.  Hơn thế nữa quầy thu ngân còn giúp tư vấn cho khách hàng và giới thiệu vị trí các sản phẩm cho khách.

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang trẻ em
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang trẻ em

>> Xem thêm: Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Lưu ý thi công mặt tiền shop

Đối với kinh doanh mặt hàng thời trang thì nội thất đẹp. Luôn cần có mặt tiền bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Mặt tiền rộng. Cửa kính và các gian trưng bày sản phẩm được đặt bên ngoài cửa. Tạo sự thu hút và quảng cáo nhanh nhất cho shop.

Trưng bày sản phẩm shop
Trưng bày sản phẩm shop

Thi công shop thời trang tại Vĩnh Phúc sẽ biến không gian kinh doanh của bạn hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *