Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất chung cư đẹp

Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc. Để có một không gian sống thoải mái có tính thẩm mỹ cao trong diện tích một căn hộ chung cư. Bạn sẽ làm gì để tạo được không gian sống tiện ích nhất cho mình? Qua bài viết Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những thiết kế thi công nội thất chung cư mới nhất năm 2021.

Nội thất cơ bản chung cư gồm những gì?

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc với diện tích không quá lớn như chung cư thì cần bố trí gồm những nội thất gì? Làm sao để thi công nội thất chung cư vừa đẹp mà lại mang lại tiện ích cao nhất. Vậy nội thất cơ bản của chung cư được chia thành 2 loại.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất spa mini tại Vĩnh Phúc

Nội thất phòng khách chung cư
Nội thất phòng khách chung cư

Nội thất cơ bản khi bàn giao

Khi nhận bàn giao từ đơn vị thi công xây dựng căn hộ chung cư của chúng ta bao gồm:

Khu vệ sinh: Trong khu vệ sinh đã bao gồm đầy đủ các thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát nhà vệ sinh. Bên cạnh đó hệ thống cấp nước và thoát sàn đấy đủ.

Khu nhà ở: Bao gồm các phòng đã được phân chia rõ ràng. Gạch lát sàn, hệ thống trần thô và các cửa sổ đã được thiết kế đầy đủ.

Thiết bị điện và chiếu sáng: Các đường dây điện đã được lắp đặt đầy đủ. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng cho căn hộ chung cư của bạn.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Nội thất khi sử dụng

Các nội thất cơ bản khi về sống trong căn hộ của bạn cần có đó là:

+ Nội thất phòng khách: Nội thất phòng khách bao gồm bàn ghế, kệ tivi. Trong thiết kế phòng khách chung cư thường có một không gian nhỏ để làm phòng thờ. Với các thiết kế phòng thờ nhỏ gọn như các bàn thờ treo tường hoặc các tủ thờ nhỏ.

Thi công nội thất chung cư đẹp
Thi công nội thất chung cư đẹp

+ Nội thất phòng ngủ: Phòng ngủ bao gồm giường, tủ quần áo, kệ nhỏ mini hay bàn trang điểm. Thi công nội thất phòng ngủ chung cư thường sử dụng các thiết kế đơn giản và hiện đại.

+ Nội thất bếp ăn: Nội thất không gian bếp luôn được ưu tiên về tính tiện nghi và sạch sẽ cho căn hộ chung cư của bạn.

Những lưu ý trong thi công nội thất chung cư

Trong việc thi công nội thất chung cư cần tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản sau:

+ Đảm bảo tính công năng

Do diện tích chung cư có sự hạn chế nên việc bố trí không gian và sắp xếp công năng cho căn hộ vô cùng quan trọng. Sự sắp xếp hợp lý và khoa học sẽ biến căn hộ của bạn trở lên rộng và thoáng hơn. Tạo không gian sống thoải mái và thư giãn.

Thi công nội thất bếp chung cư
Thi công nội thất bếp chung cư

>> Xem thêm: Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

+ Kết hợp hài hòa

Mọi sự kết hợp trong thi công nội thất chung cư đều mang tính hài hòa. Thiết kế thi công cần đạt được một thể thống nhất. từ mầu sắc căn hộ đến màu sắc nội thất. thống nhất từ phong cách thiết kế xây dựng đến phong cách nội thất cho căn hộ.

Thi công nội thất chung cư hài hòa
Thi công nội thất chung cư hài hòa

+ Sự cần bằng và đảm bảo sự nhịp nhàng trong thi công nội thất.

Sự cân bằng trong lựa chọn chất liệu thi công  cùng với mẫu thiết kế nội thất. Đảm bảo sự hài hòa cách bố trí và sắp đặt nội thất luôn hài hòa và nhịp nhàng.

+ Tạo điểm nhấn

Trong căn hộ luôn cần tạo các điểm nhấn cho không gian sinh hoạt. Tạo sự tươi mới cho cuộc sống của bạn. Những điểm nhấn cơ bản cho căn hộ của bạn có thể là chiếc thảm trải sàn, bức tranh treo tường hay bộ bàn ghế ấn tượng…

Thi công nội thất chung cư có điểm nhấn
Thi công nội thất chung cư có điểm nhấn

+ Đảm bảo về phong thủy

Trong thiết kế thi công nội thất vấn đề phong thủy luôn được chú ý. Từ việc đặt vị trí các nội thất trong căn hộ chung cư của bạn. Khi sắp xếp các cửa lớn, cửa phụ… Hay việc lựa chọn hướng cửa chính, hướng của căn hộ. Tất cả nên chọn những vị trí tốt cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy
Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy

Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc nơi cùng bạn khởi đầu những ước mơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất. Việc tạo dựng không gian chung cư tốt về phong thủy và hiện đại về không gian sống. Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa trong công năng và không gian sống và tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *