Thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất đại sảnh

Thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc. Khách sạn là loại hình kinh doạnh đang được phát triển mạng mẽ và có tính cạnh tranh cao. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao. Chủ đầu tư kinh doanh khách sạn luôn cần chú trọng đến nội thất của khách sạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với bạn những vấn đề xung quanh thi công nội thất khách sạn.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn

Trước khi thi công nội thất khách sạn thì luôn cần có những bản thiết kế riêng cho khách sạn của mình. Mỗi bản thiết kế dù theo phong cách nào cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Chú ý đến phong thủy trong thiết kế thi công nội thất khách sạn`

Phong thủy trong thiết kế thi công nội thất khách sạn. Đầu tiên cần chú ý đến ngày động thổ, khởi công xây dựng. Ngoài ra phong thủy còn được thể hiện qua màu sắc hay bố cục của khách sạn. Vị trí đặt cửa lớn của khách sạn luôn cần lựa chọn hướng tốt. Một hướng tốt luôn mang lại tài lộc và sự thành công cho chủ đầu tư khách sạn. Màu sắc luôn lụa chọn màu sắc phù hợp với chủ đầu tư.

Nội thất sảnh khách sạn
Nội thất sảnh khách sạn

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Phân chia bố cục không gian hợp lý

Bố cục trong khách sạn luôn cần phân chia hợp lý và khoa học. Sảnh lễ tân của khách sạn luôn được bố trí rộng rãi với mặt tiền đẹp. Khách nghỉ sẽ dễ nhận biết và thực hiện thủ tục một cách dễ dàng. Bố trí không gian một cách khéo léo. Sẽ giúp sắp xếp được nhiều phòng nghỉ. Tận dụng được các góc view đẹp để các KTS có thể thiết kế các phòng nghỉ lớn cho khách vip.

Không gian mở trong khách sạn
Không gian mở trong khách sạn

Một không gian không thể thiếu trong khách sạn chính là hội trường lớn. Một khách sạn ngoài dùng để nghỉ dưỡng. Khách sản còng được dùng để kinh doanh. Kết hợp với khách sạn là phục vụ tiệc, hội nghị trong hội trường hay phòng tiệc lớn. Do vậy nội thất phòng hội trường cần rộng  lớn. Nội thất phòng tiệc lớn cần lựa chọn các thiết kế đơn giản, tính tiện ích cao. Với nội thất như vậy vừa giúp tăng số lượng sử dụng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu không gian thoáng mát.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách riêng

Trong thiết kế thi công nội thất có các phong cách thiết kế khác nhau. Phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… là những phong cách thường thấy trong thiết kế nội thất khách sạn. Khi lựa chọn bất kỳ phong cách nào bạn cũng cần tôn trọng những đặc trưng riêng của phong cách đó.

Phòng nghỉ khách sạn ấn tượng
Phòng nghỉ khách sạn ấn tượng

>> Xem thêm: Hoàn thiện nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất khách sạn cần chú ý những gì?

Thi công nội thất đại sảnh

Đại sảnh là nơi gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Nếu có phong cách nội thất khách sạn độc đáo và chất lượng sẽ để lại hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Khách hàng khi đã có những ấn tượng tốt sẽ luôn ghé lại sau mỗi lần dừng chân. Do vậy thi công nội thất đại sảnh luôn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và sang trọng.

Thi công nội thất đại sảnh
Thi công nội thất đại sảnh

Thi công nội thất phòng khách sạn

Phòng khách sạn là phần chiếm nhiều không gian và diện tích nhất trong khách sạn. Phòng khách sạn chính là nơi mà khách hàng sẽ sử dụng. Với mục đích dùng để nghỉ ngơi và thư giãn do vậy phòng khách sạn luôn cần những tiện ích đầy đủ. Nhu cầu sử dụng của khách đa dạng nên khách sạn cũng có rất nhiều loại phòng khách sạn. Phòng khách sạn đôi, đơn, phòng thường hay phòng vip…. Do vậy thi công nội thất khách sạn đặc biệt là phòng nghỉ khách sạn là điểm cộng để giữ chân khách hàng.

Nội thất phòng nghỉ đôi khách sạn
Nội thất phòng nghỉ đôi khách sạn

>> Xem thêm: Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất nhà hàng cho khách sạn

Nhà hàng của khách sạn là nơi phục vu nhu cầu ăn uống và các dịch vụ phục vụ khách hàng. Thời gian ăn uống cũng là thời gian khách hàng được nghỉ ngơi và thư giãn. Do vậy thi công nội thất nhà hàng khách sạn có một không gian rộng lớn nhưng cũng không kém phần ấm áp.

Nội thất nhà hàngkhách sạn
Nội thất nhà hàngkhách sạn

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Để thực hiện thi công nội thất khách sạn theo đúng như mong muốn luôn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn. Đội ngũ thi công năng động, nhiệt tình và có tay nghề cao sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ khách sạn của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *