Thi công nội thất nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Nhà hàng rộng nội thất hiện đại

Thi công nội thất nhà hàng tại Vĩnh Phúc. Nhà hàng là hình thức kinh doạnh có nhiều tính cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng dịch vụ và sản phẩm thì nội thât chiếm vai trò quan trọng. Nội thất là một phần lớn quyết định sự thành công của nhà hàng. Vậy thi công nội thất nhà hàng ra sao chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng

1. Nhận yêu cầu và tư vấn thiết kế nội thất

Khi bạn lên ý tưởng kinh doanh nhà hàng bạn luôn cần những sự góp ý về mọi vấn đề. Trong đó những yêu cầu về tư vấn thiết kế nội thất không thể không nhắc đến. Để có được nhà hàng theo một phong cách riêng những  KTS sẽ là người giuos bạn lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng đó một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Gửi báo giá thiết kế

Khi đã lên được ý tưởng và định hướng thi công nội thất nhà hàng. Bạn cần phải dựa vào tiềm lực kinh tế và dự trù kinh phí xây dựng để quyết định bản dự toán báo giá thiết kế nội thất.

Nội thất nhà hàng đẹp
Nội thất nhà hàng đẹp

>> Xem thêm: Hoàn thiện nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

3. Ký hợp đồng thiết kế

Khi hai bên đã đi đến thống nhất về ý tưởng và giá thành. Một bản hợp đồng cam kết và là sự giằng buộc về kỹ thuật, giám sát… Đây sẽ là điều không thể thiếu khi bạn thực hiện thi công nội thất nhà hàng.

4.  Bàn giao bản vẽ thiết kế, thanh lý hợp đồng

Bàn giao bản vẽ bao gồm bản vẽ 3D và 2D đầy đủ các chi tiết về thiết kế nội thất nhà hàng. Ngoài ra còn có thể thêm một mô hình tổng quát cho nhà hàng nếu bạn yêu cầu.

Nhà hàng rộng nội thất hiện đại
Nhà hàng rộng nội thất hiện đại

5. Báo giá thi công nội thất

Kết thúc quá trình thiết kế với bản vẽ trên tay bạn có hai lựa chọn là tự mình thi công hoặc thuê thi công nội thất. Tuy nhiên lời khuyên của các nhà kinh doanh lâu năm dành cho bạn là nên thuê đơn vị thi công nội thất. Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp ta thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất với những chi phí tối thiểu.

6.  Ký hợp đồng thi công

Tương tự như việc thiết kế. Trong kinh doanh bất kể thực hiện công việc nào cũng cần dựa trên hợp đồng hay cam kết.

>> Xem thêm: Thi công nội thất văn phòng tại Vĩnh Phúc

7. Triển khai lắp đặt hoàn thiện

Theo tiến độ hợp đồng đề ra bạn hoàn toàn có thể theo sát đợn vịu thi công thực hiện công việc. Nhiệm vụ của đơn vị thi công là thực hiện công việc chuẩn xacs và đúng tiến độ.

Nhà hàng nội thất hiện đại
Nhà hàng nội thất hiện đại

8. Thanh lý hợp đồng thi công, bảo hành, bảo trì dự án

Thi công nội thất hoàn thành cần bàn giao và kiểm tra, vệ sinh trước khi thanh lý hợp đồng. Kết thúc hợp đồng thi công đơn vị thi công luôn có thời gian bảo hành cho nhà hàng.  Ngoài ra một số nhà hàng có thể yêu cầu bảo hành thêm theo yêu cầu.

Phân loại thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Các nhà hàng được xây dựng và thiết kế theo phong cách riêng của mình. Mỗi một phong cách hay mặt hàng kinh doanh cũng có thể trở thành một nét đặc trưng của nhà hàng.  Tuy nhiên nhà hàng được phân loại các thiết kế thi công nội thất chung như sau:

Thiết kế thi công nhà hàng phong cách đơn giản

Những thiết kế đơn giản, tiện ích và không kém phần sang trọng. Đây là những nội thất được lựa chọn nhiều trong nhà hàng. Nội thất đơn giản với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Những dãy bàn tròn trong quán ăn. Nội thất tiện nghi không cầu kỳ mà hiện đại trong không gian phòng riêng của nhà hàng…

Phong cách nội thất nhà hàng đơn giản
Phong cách nội thất nhà hàng đơn giản

Phong cách mở trong thi công nội thất nhà hàng

Nhà hàng với phong cách mở đang là xu hướng hiện nay. Như các quán café vườn, quán ăn ngoài trời, nhà hàng trên tầng cao của thành phố… Những xu hướng mở mang thiên nhiên vào không gian ẩm thực hay kinh doanh đều đạt được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Nội thất không gian mở nhà hàng cafe
Nội thất không gian mở nhà hàng cafe

>> Xem thêm: Thi công nội thất chung cư tại Vĩnh Phúc

Nhà hàng theo phong cách bản địa

Những nhà hàng theo phong cách bản địa. Các nhà hàng Nhật, Hàn, … Mỗi nhà hàng có tính bản địa. Nội thất thiết kế cũng cần lưu ý về phong cách riêng của từng địa danh đó.

Nhà hàng đồ ăn Hàn
Nhà hàng đồ ăn Hàn

Phong cách nhà hàng theo mô hình kinh doanh

Nhà hàng Buffet, món ngon tự chọn, đồng giá… Các nhà hàng mang định hướng kinh doanh luôn mang lại những thiết kế nội thất đặc biệt. Không gian rộng. Nhà hàng được chia nhiều khoảng không gian. Tùy theo sở thích của khách hàng.

Kinh doanh nhà hàng buffet
Kinh doanh nhà hàng buffet

 

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng. Thi công nội thất nhà hàng tại Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và tư vấn tận tâm giúp bạn thực hiện mơ ước của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *