Thiết kế biệt thự đẹp

Kiến trúc nhà 2 tầng mái thái 130m2 thiết kế với 2 tầng mang phong cách hiện đại, và làm cho gia chủ cảm thấy rất ưng ý và hài lòng. Mẫu thiết kế mang âm hưởng kiến trúc vô cùng độc đáo.

Khuôn viên đất vô cùng thoáng đãng, không gian xung quanh với những tán cấy xanh mát và mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, không khí mát mẻ trong lành. Ở trên tầng 2 ông Phương có thể ngắm cảnh, quan sát với tầm nhìn vô cùng thoáng đãng mát mẻ, với những đợt nắng nóng mùa hè nhiệt độ cũng sẽ dịu bớt bởi nhờ có cây cối mà không gian nhà mình lại càng đáng sống hơn.

Với những gam màu sắc dịu nhẹ của cây cối tạo thành lớp vỏ bọc kín đáo ngoài che chắn và bảo vệ cho bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng đẹp của gia đình ông Vũ Đình Phương khi bước vào bên trong, toàn bộ không gian lại được mở ra thênh thang, tràn ngập ánh sáng và cởi mở. Nhưng ở những khu vực sinh hoạt chung, sẽ dể dàng quan sát được toàn bộ thế giới riêng bên ngoài. Một sự kín đáo được tạo ra qua những lát cắt, cách đóng – mở liên tục cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cuối cùng, khi bước vào bên trong mỗi phòng ngủ, lại mở những góc sống chan hòa với thiên nhiên khi đều có khoảng vườn riêng ở ban công . Tất cả tạo thành một chuỗi những trải nghiệm thú vị khi phám phá không gian sống từ ngoài vào đến tận những nơi riêng tư bên trong.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *