Mẫu thiết kế biệt thự song lập

Nếu như toàn bộ nhà được trồng xung quanh với những màu sắc hoa tươi tắn thì ta còn có thể cảm nhận được màu sắc mộc được sử dụng pha trộn lẫn màu sắc trắng của toàn bộ ngôi nhà. Với kiểu kiến trúc vô cùng bền chắc của màu nâu gỗ đến từ màu sắc sơn của những lam bê tông ngoài sân, gara ô tô hay những điểm nhấn của toàn bộ hệ thống cửa đều được làm bằng gỗ rất sang trọng.

Với rất nhiều gia đình không thíc sử dụng cửa gỗ với lý do. Cửa gỗ có ưu điểm rất bền, đẹp và sang trọng, mùa đông thì ấm áp và mùa hè thì rất mát mẻ. Sử dụng cửa gỗ tạo được sự thân thiện ấm cúng và gần gũi nhau. Mẫu biệt thự 2 tầng 130m2 cửa gỗ mang tính chất rất thân thiện với môi trường đồng thời chi phí cho vật liệu gỗ ngày càng gia tăng bởi nguồn tài nguyên thiên nhiên gỗ ngày càng bị cạn kiệt và đang bị thu hẹp, những vật liệu bằng gỗ quý vô cùng hiếm và chi phí rất cao cho các vật liệu đó, vì vậy phải những gia đình có điều kiện kinh tế mạnh mới có thể đầu tư dùng đồ nội thất bằng gỗ.

Và với một số gia đình như nhà ông Phương – Yên lập cũng đã sử dụng vật liệu gỗ cho phần cửa chính và cửa đi còn các cửa sổ thiết kế bằng cửa khung nhôm kính có màu nâu vân gỗ rất ăn ý và hợp lý. Mang đến một tổng thể hài hòa vừa có thể tiết kiệm được chi phí đồng thời vẫn giữ được nét đẹp của màu mộc màu của sự chắc chắc, bền lâu.

Sử dụng các vật liệu gỗ khi thời tiết nắng nóng chiếu vào phần cửa hay ngoại thất bằng gỗ sẽ làm gỗ bị phai màu và trở nên bạc phếch trông rất mất mỹ quan. Thay vào đó vật liệu khung nhôm kính được thiết kế thay thế vừa sử dụng được công nghệ hiện đại vừa tiết kiệm được chi phí mà lại rất bền màu theo thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *