Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng làm phòng thờ

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tại Vĩnh Phúc. Hiện nay nhà cấp 4 có facs lửng đang được ưa chuộng trên thị trường. Ngôi nhà phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ mới xây dựng gia đình. Ngôi nhà cấp 4 tiện nghi có gác lửng còn rất phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Hơn thế còn tăng thêm diện tích sử dụng mang đến một không gian rộng rãi ấm cúng.

Thế nào là nhà gác lửng

Trong xây dựng, gác lửng được hiểu là tầng lửng hoặc gác xép. Gác lửng được coi là một tầng trong tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên gác lửng là một tầng trung gian giữa các tầng của một tòa nhà chính. Thông thường nó không được mọi người tính trong số các tầng tổng thể của một toàn nhà.

Tầng lửng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với mục đích làm tăng thêm diện tích của ngôi nhà. Tầng lửng thường được thiết kế lệch tầng giúp ngôi nhà bạn thông thoáng .

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp

>> Xem thêm: Thi công trọn gói phòng ngủ trẻ em tại Vĩnh Phúc

Vì sao nên chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

+ Tăng diện tích không gian

Lợi ích lớn nhất của gác lửng là tăng thêm diện tích và tạo không gian thoáng cho ngôi nhà. Do vậy nhà cấp 4 với nhu cầu diện tích cao sử dụng gác lửng luôn được ưa chuộng. Trông xây dựng nhà cấp 4 gác lửng luôn được sử dụng là phòng thờ, phòng khách hay phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các thiết kế đẹp mắt và hợp ý nhất.

Gác lửng nhà cấp 4 sử djụng làm văn phòng làm việc
Gác lửng nhà cấp 4 sử djụng làm văn phòng làm việc

+ Phù hợp khi chiều cao xây dựng bị giới hạn.

Chiều cao bị giưới hạn không thể lên thêm tầng. Chiều rộng nhiều hơn thì thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng luôn là một lựa chọn phù hợp hơn cả.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp

+ Luôn phù hợp với các gia đình đông người.

Với nhu cầu sinh hoạt và hoạt động chung của nhiều thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó thi công nhà gác lửng còn có thể quan sát mọi hoạt động trong ngôi nhà bạn.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng nhiều phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng nhiều phòng ngủ

+ Phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế

Khác với vẻ đẹp truyền thống những ngôi nhà cấp 4 gác lửng mang một phong cách mới. Sự hiện đại trong các thiết kế nhà cấp 4 gác lửng. Biến những ngôi nhà cấp 4 gác lửng thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy mới lạ.

Nhà cấp 4 gác lrửng hiện đại
Nhà cấp 4 gác lrửng hiện đại

>> Xem thêm: Thi công nội thất theo yêu cầu tại Vĩnh Phúc

+ Tận dụng các góc chết của ngôi nhà

Bạn nghĩ sao khi một góc chết trong ngôi nhà của bạn bỗng trở lên đẹp lạ. Biến góc chết trong ngôi nhà thành tầng lửng với không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Cũng có thể thay thế nó thành không gian đọc sách thư thái nhẹ nhàng.

Diện tích căn nhà như rộng hơn nhiều nhờ tầng lửng
Diện tích căn nhà như rộng hơn nhiều nhờ tầng lửng

Một số thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 gác lửng có ba phòng ngủ

Bằng sự sắp xếp hợp lý một căn nhà cấp 4 gác lửng cho một gia đình đông người. Phối cảnh một ngôi nhà 3 phòng phủ với 2 phòng trên gác lửng dành cho con cái và 1 phòng dưới trệt cho cha mẹ. Đây là một mẫu nhà cấp 4 gác lửng mang phong cách rất hiện đại. Với thiết kế đơn giản và khoa học. Với chiều rộng lớn nên gác lửng sẽ được bố trí làm 2 phòng ngủ cạnh nhau. Nhờ vào không gian trống phía trước gác lửng giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn. Dưới tầng trệt là không gian sinh hoạt chung cho cả nhà với 1 phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ lớn. Kiểu nhà này rất thích hợp với gia đình đông người với tổng cộng 3 phòng ngủ vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ba phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ba phòng ngủ

>> Xem thêm: Thi công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Nhà cấp 4 gác lửng làm phòng thờ

Đối với mảnh đất có mặt tiền hẹp từ 4m – 6m. Tận dụng chiều sâu của mảnh đất. Những ngôi nhà cấp 4 với diện tích hẹp sử dụng tầng lửng làm phòng thờ. Thiết kế tầng trệ gồm phòng khách, bếp. Gác lửng bên ngoài là không gian thờ cúng, sau không gian phòng thờ là phòng ngủ.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng làm phòng thờ
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng làm phòng thờ

Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại, đơn giản

Những thiết kế đơn giản mang đến vẻ đẹp hiện đại. Nhà cấp 4 gác lửng hiện đại với những thiết kế nội thất đơn giản, không cầu kỳ rườm rà nhưng vẫn đem đến sự thu hút đặc bệt.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng làm hiện đại đơn giản
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng làm hiện đại đơn giản

Đối với thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng mà mang lại diện tích sử dụng lớn tối đa cho ngôi nhà bạn.Bạn muốn có được một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng như ý muốn.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *