Thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Quang tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Địa chỉ thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc uy tín

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Quang tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Kiến trúc AZ xin chào quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, thật lâu rồi chúng tôi mới lại tiếp tụ viết bài giới thiệu tới quý khách về các công trình mà kiến trúc AZ đã thiết kế và thi công trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Các bạn cũng biết về dịch covid hiện nay đang hoành hành rất nghiêm trọng vì vậy chúng tôi đang để cao cảnh giác và luôn chấp hành các tiêu chuẩn 5k của nhà nước đề ra. Tuy nhiên trong những lú dịch bệnh ít đi người dân được tư do đi lại ua bán và làm ăn. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều các hợp đồng thi công thiết kế nhà ở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên chúng tôi sẽ viết chia ra thành những bài khác nhau để giới thiệu cụ thể về các mẫu thiết kế và công năng của từng dự án mà kiến trúc AZ đã ký hợp đồng với khách hàng.

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Quang tại Phúc Yên Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà mái thái 2 tầng anh Quang tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Mục đích chính ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng về dự án mẫu nhà được thiết kế cho chủ đầu tư là anh Quang địa chỉ tại thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái  với tổng kinh phí thiết kế xây dựng là 1.8 tỷ. sau khi chúng tôi bàn giao ngôi nhà cho anh Quang  anh vô cùng hành phúc khi nhận được ngôi nhà mà cả hai vợ chông đang rất mòng đợi.

Chi tiết thiết kế nhà 2 tầng mái thái cho anh Quang tại Phúc Yên

Cách đây không lâu chúng tôi nhân được cuộc gọi của anh Quang có giới thiệu là ở thành phố Phúc Yên đang có nhu cầu muốn được đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc AZ tư vấn giới thiệu cho nên tiết kế mẫu nhà chi phí hết khoảng 1.8 tỷ. Chúng tôi cùng đội ngũ kiến trúc đã hẹn gặp ngay khách hàng là anh Quang để được tư vấn cho anh về các mẫu nhà tầm giá tiền phù hợp mà anh đang có. Ngay lập tức anh Quang đã thích ngay mẫu nhà 2 tầng mái thái mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế. Sau một hôi tư vấn chúng tôi và anh Quang đã đi vào quyết định ký kết hợp đồng và thi công hợp đồng thiết kế và thi công nhà ở 2 tầng mái thái tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

Chi tiết thiết kế nhà 2 tầng mái thái cho anh Quang tại Phúc Yên
Chi tiết thiết kế nhà 2 tầng mái thái cho anh Quang tại Phúc Yên

Sau 7 ngày từ khi chúng tôi ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc cho anh Quang chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế và phối cảnh vẽ màu 3d vẽ không gian và gửi cho anh Quang xem qua. Chúng tôi nhận được sự đồng ý và được anh Quang chủ đầu tư yêu cầu thi công ngay. Các vật liệu xây dựng và các vật tư cần thiết đã được huy động kèm với các dội ngũ kỹ thuật công trình được điều đồng đến và thi công cấp tốc cho anh Quang. Thời gian thi công căn nhà của anh Quang thiết kế mất 7 tháng là hoàn thiện xong. Ngôi nhà tổng diện tích 180m2 Công năng: Nhà mái thái 2 tầng, 5 phòng ngủ, 2 wc, 1 bếp, 1 Khách Hoàn thiện cả nội thất. Được anh Quang rất hài lòng và hết lời khen đội ngũ kiến trúc tài tình đã thiết kế cho anh một căn nhà quá tuyệt vời đẹp ngoài sức tưởng tượng.

 

Anh Quang chia sẻ đây là căn nhà mà 2 vợ chồng anh đã tích cóp nhặt nhành hơn trục năm nay để xây nhà cho kiên cố. Từ nay anh không lo nắng về nhà cừa nữa rồi anh cảm ơn các anh em bên kiến trúc AZ đã thiết kế cho anh một ngôi nhà như ý. Và những lời động viên của anh Quang đã là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể giúp được nhiều người có những ngôi nhà đẹp nhất theo ý muốn. Thúc đẩy thương hiệu vươn xa ra ngoài thị trường.

Địa chỉ thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc uy tín

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc cũng có rất nhiều các công ty kiến trúc lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi không nói về trình độ của các công ty khác những kiến trúc AZ hiện đang được bình trọn là một trong những công ty kiến trúc mạnh hàng đầu Vĩnh Phúc về thiết kế kiến trúc trên địa bàn tỉnh.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói của chúng tôi xin mời quý khách hàng để lại số điện thoại bên dưới màn hình. Hoặc trực tiếp liên hệ theo số điện thoại mà chúng tôi đã đề bên trên.

Cuối cụng xin cảm ơn quý khách quan tâm về dịch vụ của chúng tôi. Thân ái và hẹn gặp lại quý khách vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm  : Thiết kế thi công nội thất phòng hiệu trưởng tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *