Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Với ưu thế về vị trí địa lý, mẫu nhà phố 2 mặt tiền 3 tầng với phối cảnh hiện đại và mặt bằng công năng khoa học, đã giúp cho chủ đầu tư có một kiến trúc bề thế cùng không gian sống tiện nghi. Phối cảnh kiến trúc được Kiến trúc AZ triển khai hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc.

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Địa điểm XD: huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

Đơn giá TK: 90k/m2

Phương án thiết kế: Gồm sân trước, phòng khách, khu kinh doanh, phòng bếp+ăn, P. thờ, 03 phòng ngủ, sân phơi sân vườn…

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà phố 5 x 23m tại Vĩnh Phúc

Khám phá phối cảnh nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Nhìn từ xa, mẫu nhà phố 3 tầng có phối cảnh kiến trúc hiện đại, thiết kế mặt tiền với hình khối kiên cố và vững chãi. Để tận dụng lợi thế của 2 mặt tiền, kiến trúc sư thiết kế phô diễn toàn bộ kiến trúc mặt tiền của công trình, cả mặt tiền chính và mặt tiền phụ. Tận dụng mặt tiền đẹp Kiến trúc AZ đã thiết kế khu kinh doanh cho gia đình tại tầng 1

Mặt tiền chính và mặt tiền phụ của căn nhà phố 2 mặt tiền thiết kế ấn tượng từ hệ thống cửa cổng chính sử dụng vật liệu gỗ, sắt cùng khối tường rào kiên cố bao quanh làm khu kinh doanh ngay giữa trung tâm yên lạc, hệ mái bằng, tạo nên sự đồng bộ hóa và thống nhất với kiến trúc ngoại thất.

Không gian tầng trệt được sử dụng đá tự nhiên có vân ốp toàn bộ hệ thống mảng tường, kết hợp với khối ban công đua ra rộng so với tầng trệt gần 1m, vừa tạo nên nét đẹp cho kiến trúc, vừa giúp bảo vệ mảng tường khỏi những tác động xấu từ môi trường xung quanh.

Kiến trúc mặt tiền lầu 1, lầu 2 với việc sử dụng hệ thống gỗ nhựa ngoài trời ốp tường, lam gỗ có tông màu nâu, mục đích trước tiên là giúp cho nhà phố 2 mặt tiền đón thoáng và chắn nắng. Mục đích thứ hai giúp cho công trình có điểm nhấn thẩm mỹ cao hơn trong tổng thể.

Đi cùng với hệ thống lan can kính cường lực, tay vịn gỗ, hệ thống đèn trên mảng tường, kết hợp cửa kính khung nhôm được bố trí đày đặt thay thế cho bức tường cứng nhắc, vừa tằng nét đẹp hiện đại cho kiến trúc vừa giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong nhà được hiểu quả hơn.

Ngoại thất công trình nhà phố có sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo của nhiều tông màu sáng, thiết kế màu trắng chủ đạo đi cùng với màu nâu sáng, màu nâu đen của khung sắt và khung nhôm cửa kính, cùng với hình khối kiên cố, cây cảnh đẹp mắt, đảm bảo mang đến một không gian sống hiện đại và đầy sức sống.

Các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà phố hãy liên hệ ngay với Kiến trúc AZ để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cám ơn !

Pass giải nén: Nhadep()&8686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *