Thiết kế nhà vườn khu vực nông thôn tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà vườn khu vực nông thôn tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà vườn khu vực nông thôn tại Vĩnh Phúc.  Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến rất vui khi được giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu kiến trúc nhà ở. Hơn ai hết chúng tôi rất mong đợi những thời gian như thể này để có thể cập nhật khoe với khách hàng của chúng tôi. Một trong những mẫu kiến trúc nhà vườn tại khu vực nông thôn Vĩnh Phúc.

Đây cũng được là một trong những mẫu kiến trúc nhà vườn ở khu vực nông thôn được rất nhiều người yêu thích, đánh giá rất cao với những mẫu kiến trúc này. Bạn có thể thấy đây  là một trong những mẫu kiến trúc nhà ở 1 tầng. đủ để cho cả 1 gia đình ở khu vực nông thôn sinh sống và làm việc.

Thiết kế nhà vườn khu vực nông thôn tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà vườn khu vực nông thôn tại Vĩnh Phúc

Có thể nói được trong thời gian gần đây tại khu vực nông thôn ở một số địa phương đang đánh giá mẫu nhà vườn kiểu giáng như vậy được coi là mẫu kiến trúc nhà ở kiến trúc quốc dân.

Không để khách hàng của kiến trúc AZ phải chờ đợi lâu, chúng tôi muốn đem lại tới cho các bạn những mẫu kiến trúc tốt đẹp nhất. Và xin mời các bạn cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được chúng tôi tư vấn và cung cấp những hình ảnh chất lượng chân thực nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng giêng cho mẫu thiết kế mới của bạn.

Chi tiết mẫu nhà vườn khu vực nông thôn Vĩnh Phúc

Trong phần này chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những mẫu kiến trúc bằng hình ảnh thực tế đến từ bản vẽ của chúng tôi. Hiện tại công trình này đang được thiết kế và thi công tại khu vực thôn Làng Hà xã Hồ Sơn huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc.

Chi tiết mẫu nhà vườn khu vực nông thôn Vĩnh Phúc
Chi tiết mẫu nhà vườn khu vực nông thôn Vĩnh Phúc

Mẫu kiến trúc nhà ở luôn  được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng về hướng phong thủy. Đặc biệt thiết kế pha lẫn một chút cá tính để phù hợp với phong cách của gia chủ. Bạn có thể nhìn thấy trong thiết kế bản vẽ của mẫu kiến trúc, chúng tôi đã sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo. Bộ mái của kiến trúc được thiết kế lai mái nhật những vẫn hướng Việt. Do  ở khu vực nông thôn mới nên các hộ dân ở đây có diện tích đất khá dộng. Đội ngũ kiến trúc đã thiết kế 1 khoảng sân khá rộng.  Bạn biết đấy cây xanh xung quanh nhà không thể thiếu đối với các công trình kiến trúc nhà ở. Chúng tôi đã thiết kế trồng cây ăn quả và bóng mát xung quanh nhà. Trước cửa nhà chúng tôi thiết kế những cây cảnh tiểu cảnh ( bonsai ) giúp cho căn nhà thêm nổi bật và có thêm nhiều sức sống sinh động hơn rất nhiều. Bạn có thể nhùn thấy cửa chính chúng tôi ưu tiên sử dụng kết cấu cửa gỗ. các không gian  cửa sổ  chúng tôi thiết kế hệ thống cửa kính khung thép để tăng thêm phần sang trọng cho mẫu kiến trúc nhà ở.

Như trước mắt bạn có thể nhìn thất chúng tôi thiết kế mẫu kiến trúc có 1 cửa chính bước vào trong gian chính của ngôi nhà. Trong khi đó có 2 cửa ngách phụ giúp cho các thành viên có thể dễ di chuyển giữa các phòng bên trong căn nhà nhanh hơn.

Đối với các gian phòng có lắp đặt hệ thống cửa kính chịu lực  sẽ được che bời rèm cửa  để ngăn cách không gian bên ngoài và bên trong căn nhà của bạn. Giêng về mặt nội thất bên trong bài viết trong chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết chân thực nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích mẫu kiến trúc nhà ở theo phong cách nhà vườn tại khu vực nông thôn.

Nhận thiết kế và thi công nhà vườn khu vực nông thôn tại miền bắc

Bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực các tỉnh miền bắc, bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở cho giêng những cho đến hiện tại bạn vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị kiến trúc nào để có thể thiết kế cho mình một mẫu kiến trúc tốt nhất. Đừng ngại hãy để đơn vị kiến trúc AZ của chúng tôi thực hiện điều đó thay bạn. chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho bạn những công trình kiến trúc nhà ở tuyệt với nhất. Chất lượng công trình luôn là thương hiệu của kiến trúc AZ.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất tại văn phòng của chúng tôi.

>> Xem thêm: Nội thất phong cách địa trung hải thật sự ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *