Thiết kế nhà vườn mái nhật tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

Thiết kế nhà vườn mái nhật tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

Thiết kế nhà vườn mái nhật tại Đồng Hỷ Thái Nguyên. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến. Như thường lệ hàng ngày chúng tôi vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ để gửi tới quý khách hàng về những mâu nhà mới. Mục đích của kiến trúc AZ là muốn giúp quý khách hàng trên khắp mọi miền có thêm những lựa chọn mới cho mình về những mẫu nhà tuyệt vời. Chúng tôi không ngần ngại hể hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng về những quá trình thiết kế và thi công nhà ở. Đặc biệt là nên ý tường để có thể hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu nhà cần thiết cho  mình.

Thiết kế nhà vườn mái nhật tại Đồng Hỷ Thái Nguyên
Thiết kế nhà vườn mái nhật tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

Và không thể khác  tiết tục hôm nay chúng tôi lại muốn giới thiệu thêm cho khách hàng đnag sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có thêm một mẫu nhà vườn. Đây là mẫu nhà dược thiết kế theo phong cách mái nhật vừa hiện đại vừa sang trọng.  Không giang rộng dãi thoáng mát tất cả những mẫu thiết kế mà mỗi ngày chúng tôi giới thiệu tới khách hàng. Đều là những mẫu nhà mà do đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật công trình của chúng tôi thiết kế và thi công.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng cho minh khi có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Và để không làm mất nhiều thời gian quý báu cảu khách hàng sau đây chúng tôi xin mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Chi tiết mấu thiết kế nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên

Chúng tôi luôn cố sáng tạo áp dụng khoa học và bố trí những không gian cho cho ngôi nhà vườn mái nhật. Thật sang trọng và tiện nghi nhất, chúng tôi đã thiết kế nhà với hải sản lớn giúp cho không gian của nhà ở trở nên thoáng đãng, cũng như các vật dụng tiện nghi cho gia đình đông thành viên. Mặt tiền chính chúng tôi bố trí đường đi vào là phòng khách khách và nơi đây cũng được gọi là trung tâm mà là bộ mặt hình ảnh tượng trưng của ngôi nhà nên được bố trí khá rộng rãi. Chúng tôi đã tạo không gian khá phong thủy sang trọng và hiện đại. Tiếp tục là chúng tôi bố trí liền kề với phòng khách là phòng sinh hoạt chung nằm ở vị trí giữa các phòng ốc để mang lại đến sự tiện nghi nhất cho các thành viên trong gia đình điều này cũng được gia chủ đồng ý và thống nhất.

Chi tiết mấu thiết kế nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên
Chi tiết mấu thiết kế nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên

Kích thước là phòng bếp và phòng ăn chúng tôi được bố trí bên cạnh phụ để tạo không gian riêng với độ thông thoáng không bị ám mùi thức ăn vào trong nhà không gian phòng ăn cũng có góc nhìn ra khuôn viên nhỏ tiểu cảnh trước sân vườn tạo ra một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Khu vực thờ cùng ling thiêng của gia đình chúng tôi bố trí tách biệt phía bên phải của phòng khách để tạo không gian tôn Nghiêm linh thiêng cho gia đình.

Bốn phòng ngủ Chúng tôi đã thiết kế liền kề với nhau mang lại sự gần gũi và ấm cúng giữa các thành viên trong gia đình thể hiện sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

Chi tiết mấu thiết kế nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên
Chi tiết mấu thiết kế nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên

Sau khi đã trình bày các ý tưởng của mẫu nhà và trao đổi thống nhất thiết kế nhà theo phong cách nhà vườn mái thái đã nhận được sự hài lòng và đồng ý của gia chủ. Chúng tôi đã bày trí vuông góc tất cả các mặt bằng bố trí căn nhà giữa mảnh đất để đảm bảo cho căn nhà được nổi bật và tôn vinh vẻ đẹp của mẫu kiến trúc. Có thể nói mỗi mẫu nhà kiến trúc là những công trình của cả một đời người nên chúng tôi rất tỉ mỉ tôi từng chi tiết từng viên gạch và từng góc cạnh của căn nhà. Chúng tôi hiểu được rằng những tâm huyết của khách hàng chủ đầu tư gia chủ ủ. Tất cả những chi tiết đều được làm rất cẩn thận và từ những khâu thiết kế đến thời điểm thi công mẫu nhà được hoàn thiện chính xác tối đa.

Kết quả sau 7 tháng hoàn thiện thiết kế và thi công bàn giao chìa khóa cho gia chủ chúng tôi nhận được hết lời khen ngợi đến từ chủ đầu tư. Bên trên là một số những hình ảnh cần thiết cho công trình kiến trúc nhà ở ở nhà vườn mái Nhật.

Nhận thiết kế và thi công nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên 

Hiện nay đơn vị kiến trúc của chúng tôi là đang là đơn vị chị hàng đầu về các mẫu kiến trúc đã thiết kế và thi công trên địa bàn tỉnh. Với thâm niên gần 20 năm trên thị trường kiến trúc Chúng tôi là  những Đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm hàng chục năm và đội ngũ kỹ thuật công trình chuyên nghiệp luôn mang tới cho Khách hàng những mẫu thiết kế thế tuyệt vời nhất và mới nhất.

Nhận thiết kế và thi công nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên 
Nhận thiết kế và thi công nhà vườn mái nhật tại Thái Nguyên

Quan trọng là tối giản được chi phí thiết kế và thi công Đây là mấu chốt quan trọng nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng đã để trên trên màn hình.

thân ái Hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà phố 2,5 tầng anh Kha tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *