Thiết kế thi công nhà phố tại Phổ Yên Thái Nguyên

Thiết kế thi công nhà phố tại Phổ Yên Thái Nguyên

Thiết kế thi công nhà phố tại Phổ Yên Thái Nguyên. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách, theo như yêu cầu của rất nhiều khách hàng trong thười gian vừa qua. Ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ cung cấp về các công trình kiến trúc.

Một trong những mẫu nhà ở được quan tâm và đánh giá nhiều nhất trong thời gian qua. Đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đó chính là những mẫu nhà phố được thiết kế và thi công trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Bạn biết đấy hiện nay các công trình nhà ở đặc biệt là những mẫu nhà phố với diện tích đất hẹp đều rất cần  kiến trúc sư. Thiết kế kiến trúc là công việc vô cùng cần thiết và hữu ích giúp người chủ căn nhà tiết kiesm được không gian.

Thiết kế thi công nhà phố tại Phổ Yên Thái Nguyên
Thiết kế thi công nhà phố tại Phổ Yên Thái Nguyên

Chính vì vậy kiến trúc AZ nhận được rất nhiều cuộc gọi đến từ khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ thiết kế và thi công nhà phố. Để có thêm nhưng mẫu nhà lựa chọn cho khách hàng. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng thêm những mẫu nhà mới nhất do chính đội ngũ kiến trúc của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về mẫu nhà phố được chúng tôi thiết kế và thi công. Xon mời quý khách hàng cùng hướng xuống phần bên dưới để được theo dõi hình hành và những thông tin liên quan tới mẫu nhà phố được thiết kế và thi công tại Phổ Yên Thái Nguyên.

Chi tiết mẫu nhà phố tại Phổ Yên Thái nguyên

nhận được chìa khóa bàn giao ngôi nhà phố 9x12m tại thị xa Phổ Yên Thái Nguyên. Cảm xúc của anh Quỳnh rất vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy toàn cảnh ngôi nhà. Anh Quỳnh chia sẻ anh không thể tin vào mắt mình, anh cảm ơn đội nguc kiến trúc sư của AZ rất nhiều. Thực sự anh Sáng rất lo nắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cho mình. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kiến trúc, Nhưng phần lớn là những đơn vị mới thành lập kinh nghiệm còn thiếu và không có trình độ cao. Chính vì vậy mà trước lúc lựa chọn kiến trúc AZ anh còn khá băn  khoăn. Nhưng hiện tại thì anh Quỳnh đã hoàn toàn tin tường vào trình độ chuyên môn của đơn vị kiến trúc AZ.

Sau khi biết đơn vị của chúng tôi được thành lập đến nay đã hơn 20 năm và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có trình độ học vấn và tay nghề cao. Anh Sáng đã hoàn toàn yên tâm tin tường và giao toàn quyền thiết kế thi công cho đơn vị của chúng tôi.

Chi tiết mẫu nhà phố tại Phổ Yên Thái nguyên
Chi tiết mẫu nhà phố tại Phổ Yên Thái nguyên

Mẫu nhà ngay lập tức được đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc AZ lên kế hoạch thiết kế tôi ưu nhưng chi phi không cần thiết. Loại bỏ những thủ tục rườm rà, để tối ưu tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công. Hoàn thành bàn vè chúng tôi bàn giao cho khách hàng là anh Sáng duyệt và xem qua mẫu nhà trên bàn vẽ. Ngay lập tức được anh Quỳnh duyệt ngay và tiếp tục đến công việc thi công.

Thời gian tổng để vừa thiết kế và thi công hoàn thiện mẫu nhà trên là 7 tháng. Thời tiết thuận lợi nên mẫu nhà được hoàn thiện khá nhanh. Chính vì vậy anh Quỳnh khá bất ngờ trong thời gian nhận nhà quá sớm.

Mẫu nhà phố được thiết kế và thi công có công năng 1 phòng khách 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp 2 wc, 1 phòng thờ, và 1 phòng sinh hoạt chung. Với tổng chi phí thiết kế và thi công hoàn thiện là 1tỷ 250 triệu.

Đó là một số thông tin về mẫu nhà của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thị Trấn Tam Đảo Vĩnh Phúc. Và những hình ảnh do chúng tôi thực hiện cung cấp.

Nhận thiết kế thi công nhà tại Phổ Yên Thái Nguyên

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà ở. Nhưng đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại tỉnh không thể không nhắc đến đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nhà ở AZ của chúng tôi. Với trình độ và kinh nghiệm hàng trục năm trên lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những mẫu thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng sẽ đánh giá vào trình độ và sự cố gắng của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở tại Vĩnh Phúc xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Thiết kế nội thất giường ngủ gỗ công nghiệp tại Phổ Yên Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *