Thiết kế nội thất quán cà phê anh Được Hà Đông Hà Nội

Thiết kế nội thất quán cà phê anh Được Hà Đông Hà Nội

Thiết kế nội thất quán cà phê anh Được Hà Đông Hà Nội. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến, tiếp tục quay trở lại và tiếp tục giới thiệu tới khách hàng thêm những mẫu thiết kế kiến trúc mới nhất hiện nay. Đặc biệt trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới chủ đầu tư và khách hàng về một mẫu thiết kế nội thất do chính đội ngũ kiến trúc AZ của chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiệt. Đây là mẫu nội thất quán cà phê tuyệt đẹp với chi phí đầu tư thấp tiện lợi. Chúng tôi đã tích hợp lại và hôm nay muốn giới thiệu tới khách hàng để bạn có thêm những sự lựa chọn cho giêng mình về những mẫu nội thất tốt nhất.

Thiết kế nội thất quán cà phê anh Được Hà Đông Hà Nội
Thiết kế nội thất quán cà phê anh Được Hà Đông Hà Nội

Trước khi vào phần tìm hiểu kỹ về những mẫu thiết kế nội thất quán cà phê này. Chúng tôi muốn giới thiệu tới khách một số thông tin hiejn nay, như  khi xác định mở bất kỳ một dịch vụ kinh doanh đồ ăn thức uống nào chúng ta luôn phải quan tâm đàu tiên tới chất lượng và nội thất cửa hàng. Vì điều đó thu hút được thêm rất nhều khách hàng tiềm năng. Vì vậy nội thất quán cà phê là phần không thể thiếu khi thiết kế và xây dựng quán cà phê. Và mẫu nội thất chúng tôi sắp giới thiệu tới quý khách hàng là mẫu nội thất được đánh giá là được nhiều người yêu thích nhất trong năm nay.

Bởi tối ưu được rất nhiều chi phí thiết kế và thi công, nhưng lại mang lại vẻ đẹp tuyệt với cho quán cà phê của bạn.

Mẫu nội thất quán cà phê tại Hà Đông Hà Nội

Đây là mẫu nội thất chúng tôi thiết kế và thi công chỉ trong 15 ngày đã hoàn thiện cho khách hàng. Có thể nói với mức chi phí dầu tư bỏ ra cực kỳ thấp nhưng lại khá đẹp và hiệu quả. Chủ đầu tư là nah Nguyễn Văn Được có địa chỉ tại Hà Đông Hà Nội. Với diện tích quán cà phê là 65 m2 tổng mức đầu tư 150 triệu thực hiện năm 2021.

Mẫu nội thất quán cà phê tại Hà Đông Hà Nội
Mẫu nội thất quán cà phê tại Hà Đông Hà Nội

Sau khi hoàn thiện chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngời và đề nghị của nhiều chủ đầu tư, đang muốn thiết kế và thi công, những mẫu nội thất tương tự. do đó ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu nội thất này. Quán cafe nhỏ và đẹp này là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại vì nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân về dịch vụ. Thiết kế quán cafe nhỏ hiện đại và đơn giản như thế này tạo một sự gần gũi , mộc mạc nhưng đồng thời cũng tạo vẽ cuốn hút, sang trọng cho quán cà phê giúp thu hút khách. Phong cách này giống với coffe House , một đơn vị kinh doanh cafe nổi tiếng ở Việt Nam. Mong rằng sẽ giúp ích được cho ai có nhu cầu tham khảo. Ánh sáng trong quán cà phê trong nhà.

Mẫu nội thất quán cà phê tại Hà Đông Hà Nội
Mẫu nội thất quán cà phê tại Hà Đông Hà Nội

Các kiểu thiết kế quán cafe trong nhà đẹp không thể thiếu yếu tố ánh sáng. Cường độ ánh sáng được cho là tốt nhất khi kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên tạo sự thoải mái với ánh sáng điện dùng tạo điểm nhấn. Và để có được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể thì quán cần có cửa sổ ở những vị trí hợp lý, nếu không có sẽ dễ tạo cảm giác bị bó hẹp. Nhất là khi thiết kế quán cafe không gian hẹp nên thiết kế mở có cây xanh giúp mở rộng không gian và khiến quán trở nên ấn tượng hơn.

Nhận thiết kế thi công quán cà phê

Kiến trúc AZ hiện nay chúng tôi đang nhận thiết kế và thi công quán cà phê chuyên nghiệp. khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn thiết kế và hỗ trợ thi công. Các mẫu nội thất quán cà phê tại các tỉnh Khu vực miền bắc, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng đã đề bên trên website để được đội ngũ kiến trúc sư của kiến trúc AZ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Nhận thiết kế thi công quán cà phê
Nhận thiết kế thi công quán cà phê

Đừng ngại ngần hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi, hoặc cách khác để lại thông tin số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia gọi điên chăm sóc và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cổ điển Bác Hạnh Hà Đông Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *