Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc. Ngày hôm nay công ty chuyên thi công thiết kế biệt thự  số một tại Vĩnh Phúc gửi tới quý khách hàng một mẫu biệt thự mới được thi công. Khách hàng chủ đầu tư là anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc đã  được đơn vị công ty chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thành mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật.

Nhà 2 tầng mái nhật là mẫu nhà thiết kế và thi công do chính tay của các kiến trúc sư của công ty kiến trúc Vĩnh Phúc. Nhà biệt thự 2 tầng mái nhật  là mẫu nhà được thiết kế theo phong cách nhà và vườn kết hợp do các kiến trúc trúc sư thiết kế kếp hợp hài hoa phòng thủy. Không chỉ thế mà mà mẫu nhà này còn được thiết kế kết hợp mái nhật rất phong thủy và hài hòa khiến cho người ở có cảm giác rất thư  thái.

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc
Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc

Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng chúng tôi xin mời quý khách hàng  cung đến với chuyên mục tiếp theo để tim hiểu về mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật được thi công tại Yên Lạc Vĩnh Phúc. Và cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm về thi công thiết kế nhà ở. Đặc biệt hơn là giới thiệu về đơn vị công ty thiết kế và thi công nhà ở số 1 tại Vĩnh Phúc của chúng tôi.

Công trình thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc.

Khoảng một  thời gian gần đây công ty chúng tôi nhận được cuộc gọi tới từ một khách hàng từ đàu giây bên kia. Có nhu cầu tim đơn vị thiết kế và thi công cho mình một ngôi nhà biệt thự mái nhật. Chúng tôi sau khi thực hiện nghi lễ chào hỏi với khách hàng thì nhận được thông tin là anh Phú có nhu cầu thiết kế và thi công nhà vườn cho anh. Ngay lập tức chúng tôi hẹn anh buổi chiều bên công ty chúng tôi sẽ tổ chức cho kiến trúc sư tìm đến và tư vấn thiết kế cho anh.

Và tư vấn cho khách hàng về thiết kế thi nhà biệt thự 2 tầng mái nhật. Chúng tôi kết hợp và nắng nghe ý kiến khách hàng sau đó tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng và phong thủy hướng gió. Sau khi tư vấn chúng tôi thật bất ngờ khi anh Phú đã đồng ý ngay cảm thấy rất thích thú với công trình thiết kế mà chúng tôi vừa tư vấn. Ngay lập tức chúng tôi nhận được yêu cầu ký hợp đồng và bắt tay vào thiết kế cũng như thi công luôn cho anh.

Công trình thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc
Công trình thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật anh Phú Yên Lạc Vĩnh Phúc

Tổng công trình thiết kế nhà cho anh có diện tích : diện tích:

-tầng 1: 135m2/sàn,

-tầng 2: 110m2/sàn.

Công năng

-tầng 1: thờ, khách, bếp+ăn, 2 P.ngủ, 1 wc.

-tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 wc, 1 giặt phơi, 1 sân chơi.

Về tới công ty chúng tôi bắt tay vào làm việc luôn và lên kế hoạc bảng dự toán chi phí vật liệu cũng như nhân công rất rõ ràng. Sau đó chúng tôi đã trình các bản vẽ 2d và 3d cho chủ đầu tư được biết trước về ngôi nhà. Chỉ gần một tuần sau đó các đơn vị thi công đã vào vị trí và bắt đầu thi công. Chúng tôi luôn có những báo cáo tuần rất cụ thể cho chủ đầu tư được biết. Sau khi anh Phú nhận được nhà bàn giao chìa khóa cho anh. Anh Phú chia sẻ cảm thấy rất hài lòng với những gì chúng tôi đang thiết kế và làm việc. đó cũng là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà ở số 1 tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trong mảng kiến trúc thiết kế và thi công nhà ở. Công ty chúng tôi đang là đơn vị đứng đứng trên thị trường về trình độ chuyên môn cũng như thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nhà ở trên địa bàn tỉnh. Phần này xin phép quý khách hàng của công ty cho chúng tôi được giới thiệu đôi chút về công ty. Cũng như để cho khách hàng hiểu thêm về thương hiệu của công ty chúng tôi.

Vâng công ty được thành lập vào những năm 2007 cho tới nay chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trục ngàn ngôi nhà trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi năm chúng tôi xây dựng thi công hàng trăm tới hàng ngàn ngôi nhà trên đia bàn tỉnh và hầu hết tất cả những công trình khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng và thích thú khi được đội ngũ nhân viên công ty thiết kế và thi công nhà cho mình.

Để đứng top đầu trong ngành kiến trúc như ngày hôm nay chúng tôi có những thế mạnh giêng. Hiện nay công ty có đội nũ kiến trúc sư tay nghề rất cao. Có hàng trục năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở biệt thự và lâu đài. Tốt nghiệp bằng loại giỏi ở các trường đại học danh tiếng. còn nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật công trình có kinh nghiệm dày dặn tay nghề cao trong lúc thì công. Ngoài ra các trang thiết bị máy móc nhà xưởng của công ty cũng được trang mị các máy móc thi công công trình tiên tiến nhất bây giờ luôn luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà ở, trung cư , căn hộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở xin vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để được nhân viên tư vấn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty để được tư vấn cụ thể nhất.

<> Xem thêm : Thiết kế nhà vườn chữ U anh Quân Yên Lạc Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *