Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại. Kiến trúc AZ xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Quán cà phê khung thép hay quán cà phê tiền chế là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư chuyên kinh doanh quán cà phê, chuỗi quán cà phê. Vậy quán cà phê khung thép có ưu điểm gì nổi bật khiến chúng được ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây kiến trúc AZ mời nhà đầu tư tìm hiểu thêm về mô hình xây dựng quán cà phê tiền chế, đặc điểm, ưu nhược điểm của nó, một số mẫu thiết kế quán cà phê khung thép đẹp.

Tìm hiểu mẫu quán cafe lắp ghép khung thép

Nhu cầu kinh doanh quán cà phê không ngừng tăng cao, việc thiết kế và thi công quán cà phê khung thép đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn và tiêu chuẩn cụ thể. Đầu tư vào loại hình kinh doanh này đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu lớn, đây là vấn đề kinh tế mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Sự ra đời của phương án thiết kế và xây dựng quán cà phê khung thép mang đến cho chủ đầu tư quán cà phê giải pháp tối ưu nhất về tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian thi công nhanh chóng.

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại
mẫu quán cafe lắp ghép khung thép

Quán cà phê khung thép hay quán cà phê tiền chế là những quán cà phê được xây dựng trên kết cấu chính khung thép. Các kết cấu thép như cột, kèo thép, dầm thép, xà gồ đều được gia công tại nhà máy theo bản vẽ thiết kế. Và vận chuyển đến chân công trình để lắp đặt. Vì vậy, thời gian thi công rất nhanh và tiết kiệm chi phí.

Ưu và nhược điểm của mẫu quán cafe lắp ghép khung thép

Ưu điểm của thiết kế quán cà phê lắp ghép:

Thời gian thi công nhà bê tông cốt thép giảm 50-70%.

Chi phí đầu tư giảm 30%

Trẻ trung, hiện đại, cá tính và độc đáo về phong cách, những từ này được dùng để miêu tả màu sắc độc đáo của loại hình quán cà phê tiền chế này.

Dễ dàng di dời đến địa điểm khác khi mật độ kinh doanh thay đổi => Tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu.

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại
Ưu và nhược điểm của mẫu quán cafe lắp ghép khung thép

Nhược điểm của thiết kế quán cà phê lắp ghép:

Khả năng chịu nhiệt kém: Các bộ phận kết cấu thép sẽ nóng chảy thành chất lỏng ở nhiệt độ 500-600°C.

Dễ bị ăn mòn: Khung thép cũng bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa, khiến kết cấu thép bị rỉ sét.

Qua 2 phương án trên chúng ta thấy rõ phương án xây dựng quán cà phê khung thép tối ưu hơn. Câu hỏi còn lại là làm thế nào để thi công quán cà phê khung thép hiệu quả và hạn chế tối đa những nhược điểm của việc thi công khung thép cho quán cà phê.

Quy trình thi công lắp ghép quán cafe khung thép của kiến trúc AZ

Các bước cơ bản của quy trình báo giá xây dựng quán cà phê khung thép cơ bản cụ thể, mỗi đơn vị thi công đều có quy trình cơ bản riêng. Khi liên hệ với các công ty xây dựng này, bạn sẽ nhận được đề xuất chi tiết về thiết kế dự án của mình hoặc bảng giá chi tiết, phù hợp nhất dựa trên điều kiện kinh tế.

Bạn cần giải thích rõ ràng với nhà tư vấn về nhu cầu, ý định, mức đầu tư cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể về vật liệu, thời gian hay an toàn trong quá trình thi công.

Bước 1: Nhà thầu  tiếp nhận những thông tin, thắc mắc cơ bản từ phía khách hàng thông qua các kênh gián tiếp như email, website. Lúc này, nhà thầu tiến hành xem xét, đánh giá ban đầu và đưa ra lời khuyên cơ bản cho khách hàng để hiểu rõ hơn về công ty và thiết kế các quy trình làm việc trong tương lai.

Bước 2: Sau cuộc gặp sơ bộ với khách hàng, nhà thầu sẽ đích thân đến thăm địa điểm xây dựng dự kiến ​​của quán cà phê, đo đạc cơ bản, tiến hành khảo sát, kiểm tra chất lượng địa điểm dự kiến ​​xây dựng và thực hiện phân tích kết cấu. , thảo luận và thống nhất cách giải quyết.

Bước 3: Sau khi có được số liệu thực tế, trao đổi ý tưởng của mình với bộ phận thiết kế. Chúng tôi hoàn thiện thiết kế và liên hệ với khách hàng để đưa ra  thiết kế sơ bộ cũng như lập phương án chi tiết để khách hàng hiểu rõ ràng về thông tin và quy trình thi công.

Bước 4: Cung cấp cho chủ đầu tư bản chào giá kỹ thuật, thiết kế cụ thể, chi tiết, rõ ràng, đề xuất phương án thi công  phù hợp và thảo luận thống nhất quyết định của chủ đầu tư. Ý tưởng, phương án thi công đầy đủ và tối ưu.

Bước 5: Mọi yêu cầu  thi công, đơn giá, tiến độ thi công và các chi tiết khác đã được thống nhất. Hai bên sẽ  ký  hợp đồng và việc xây dựng sẽ được tiến hành  dựa trên những điều khoản  rõ ràng đã được hai bên thống nhất.

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại
Quy trình thi công lắp ghép quán cafe khung thép của kiến trúc AZ

Điều cần lưu ý ở đây là dự toán thiết kế quán cà phê thép được tính  theo  tiêu chí của từng nhà thầu, từng dự án. Có 2 phương án báo giá cơ bản là báo giá theo mét vuông diện tích xây dựng và báo giá thi công quán cà phê thép theo khối lượng.

Tại sao nên chọn kiến trúc AZ là đơn vị thi công quán cafe khung thép

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng tổng hợp nhưng có rất ít công ty xây dựng chuyên về kết cấu thép” được quảng cáo. Vậy bạn nên chọn công ty nào để  xây dựng công trình của mình? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn kiến trúc AZ làm đơn vị thiết kế và thi công quán cà phê cho mình.

Kiến trúc AZ là công ty chuyên về kết cấu thép. Kết cấu thép là thế mạnh của chúng tôi nên việc tính toán  kết cấu thép cho công trình của bạn sẽ chuẩn mực và an toàn hơn. Ngoài ra, chi phí xây dựng kết cấu thép của quán cà phê cũng rẻ hơn so với các công ty khác.

Đơn vị thi công lắp ghép quán cafe đẹp hiện đại
kiến trúc AZ là đơn vị thi công quán cafe khung thép

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đội thợ thi công lành nghề. Kiến trúc AZ là công ty chuyển thiết kế thi công nhà tiền chế như: nhà xưởng tiền chế; nhà hàng quán cafe tiền chế uy tín số 1 tại khu vực miền Bắc.

Hệ thống 3 nhà máy chuyên sản xuất gia công kết cấu thép tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam. Chúng tôi những con người của kiến trúc AZ mang đến những giá trị cho dự án của bạn như: Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình bằng thời gian bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành với công trình của bạn.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 lắp ghép với mức giá rẻ bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *