Thiết kế thi công nội thất trường mầm non tại Vĩnh Phúc

Nội thất phòng ăn ấn tượng

“ Trẻ em như búp trên cành.

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.”

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non tại Vĩnh Phúc.Từ xưa tới nay trẻ em luôn được nâng niu. Tất cả mọi người luôn dành trọn những gì yêu thương và tốt nhất cho trẻ em. Ngày nay, trẻ em luôn được quan tâm và chăm soc nhiều hơn. Bên cạnh sự chăm sóc của gia đình thì môi trường học tập cũng rất quan trọng với trẻ. Hiểu được điều đó, các thiết kế nội thất của trường mầm non luôn cần an toàn và sáng tạo hơn. Vậy thiết kế thi công nội thất trường mầm non như thế nào để đạt chuẩn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lưu ý khi thiết kế trường mầm non

Đầu tư cơ sở vật chất

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của trẻ. Việc đầu tư cơ sở vật chất luôn được quan tâm và chú trọng hàng đầu.  Một hệ thống cơ sở vật chất đa dạng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn để phục vụ các con yêu. Yêu cầu đầu tiên là hệ thống trường lớp khang trang, sạch sẽ. Không gian vui chơi rộng và đa dạng. Điều quan trọng không thể bỏ qua là sự an toàn cho trẻ.

Nội thất trường mầm non
Nội thất trường mầm non

>> Xem thêm: Thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp tại Vĩnh Phúc

Tạo không gian ngoại cảnh vui chơi cho trẻ

Ngoài trường lớp thì các không gian vui chơi cho trẻ khiến nhiều phụ huynh bận tâm. Các tổ hợp trò chơi như cầu trượt, xích đu… cần sắp xếp hợp lý. Các khu vui chơi mini cho bé nhưu vườn cổ tích, sân cỏ vui chơi, nhà bóng… Một nhà trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và tạo thêm không gian tìm hiểu, khám phá cho trẻ vô cùng bổ ích và thu hút.

Trang trí lớp học độc đáo, thu hút trẻ.

Lớp học là nơi các con được học tập, nghỉ ngơi. Do vậy không gian lớp học cần đảm bảo sạch sẽ. Ánh sáng đầy đủ được sử dụng qua các thiết kế cửa kính lớn. Các hình vẽ ngỗ nghĩnh, đẹp. gợi trí thông minh và tò mò của trẻ.

Nội thất trường mầm non đẹp
Nội thất trường mầm non đẹp

Trẻ nhỏ luôn hiếu kỳ với màu sắc đa dạng và sặc sỡ. Những thiết kế nội thất nhiều màu sắc, hình dáng ngỗ nghĩnh khiến trẻ rất hứng thú khi đến trường, đến lớp.

Lựa chọn nội thất cho lớp học

Nội thất sử dụng trong trường mần non cần sử dụng các nội thất an toàn. Chất liệu gỗ hay được sử dụng trong thiết kế nội thất trường mầm non. Những chiếc tủ ngăn nhỏ để đồ, những chiếc kệ xinh hình chú gấu ngỗ nghĩnh… Ngoài các sản phẩm nội thất cơ bản thì nội thất thông minh cũng được sử dụng rất nhiều trong trường mầm non.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất shop hoa tươi ấn tượng tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất trường mầm non

Thi công nội thất phòng học

Nội thất phòng học tại trường mầm non có nhiều sự khác biệt so với các cấp bậc học khác. Thay bằng sử dụng các bàn ghế cố định cho khôn gian học tập. Thay vào đó là cách phân chia không gian sáng tạo riêng. Như góc làm bác sĩ, góc làm kỹ sư…. Nội thất cho các góc nhỏ học tập của các con luôn cần sự gọn gàng. Do vậy các thiết kế nội thất thông minh, hiện đại có tính năng sự dụng tốt. Đây là những điều cần đáp ứng cho nội thất mầm non.

Thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cho trẻ ở trường có thể sử dụng không gian riêng. Các thiết kế giường ngủ đáng yêu nhoe nhắn được xếp gọn gàng luông khiến trẻ thích thú. Tuy nhiên chỉ với không gian rộng mới có thể đáp ứng được việc tách riêng phòng ngủ cho trẻ.

Nội thất phòng ngủ trường mầm non đẹp
Nội thất phòng ngủ trường mầm non đẹp

Với hầu hết các trường mầm non luôn sử dụng các không gian chung với phòng học để làm nơi ngủ cho các con. Các thiết kế nội thất giường ngủ nhỏ gọn, tiện lợi và có thể sắp xếp gọn gàng là sự lựa chọn đúng đắn.

Nội thất phòng ngủ nhỏ gọn
Nội thất phòng ngủ nhỏ gọn

Thi công nội thất phòng ăn

Phòng ăn cho trẻ thường được thiết kế riêng với không gian học tập và nghỉ ngơi. Một phòng ăn nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Từ bồn rửa tay, khu vực để khăn lau tay. Kết hợp với đó là vị trí để đò ăn cho trẻ. Các dãy bàn được xếp tròn hoặc thẳng hàng  giúp thuận tiện cho việc quan sát và chăm sóc các con.

Nội thất phòng ăn ấn tượng
Nội thất phòng ăn ấn tượng

>> Xem thêm: Dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà tại Vĩnh Phúc

Thi công nội thất khu vui chơi trong nhà

Trong mỗi trường mầm non thay vì việc xây dựng nhà thể chất như các cấp học. Một khu vui chơi mini cho các con thật đáng để tâm cho nhà trường và phụ huynh. Khu vui chơi mini sẽ giúp các con thoải mái vận động và vui chơi kể cả trong các điều kiện thời tiết xấu.

Nội thất khu vui chơi trong nhà
Nội thất khu vui chơi trong nhà

Thi công nội thất khu vui chơi ngoài trời

Không gian rộng với các khu vui chơi ngoài trời sẽ khiến các con được vui vẻ hòa mình vào thiên nhiên. Khu vui chơi : Vườn rau của mẹ, Chợ tết quê em, …  với các vật dụng đơn giản sẽ giúp con tìm hiểu thêm nhiều vê cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khu vườn cổ tích với thiết kế các nhân vật hoạt hình, các con vật đáng yêu… Tất cả sẽ làm con thấy thật hứng thú khi bước đến trường.

Nội thất khu vui chơi ngoài trời
Nội thất khu vui chơi ngoài trời

Bạn đã lựa chọn được thiết kế thi công nội thất trường mầm non chưa? Bạn cần giúp đỡ và tư vấn. Hãy liên hệ chúng tôi để có những góp ý và ý tưởng hay nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *