Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Phúc Yên

Thông bồn rửa bát

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Phúc Yên. Tắc bồn rửa bát, bồn rủa mặt hay bồn cầu là những vấn đề thường gặp trong cuộc sống gia đình. Có rất nhiều cách để khắc phục những tình trạng trên. Tuy nhiên để khắc phục được một cách triệt để cần đến một đơn vị thi công thông tắc bồn rủa một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Nguyên nhân chính làm tắc bồn rửa bát

Bồn rủa bát là nơi chế biến và vệ sinh thực phẩm khi nấu ăn hàng ngày. Với tần xuất sử dụng nhiều và đa dạng chất thải như: Thực phẩm thừa và vụn, trong đó có đá, sỏi, đất dính trong rau quả tích tụ lại làm tắc nghẽn ống thoát nửa của chậu rửa bát. Dầu mỡ chất tẩy rửa lâu ngày trở thành mảng bám quanh đường thoát nước thải. Làm nước thoát chậm hoặc không thoát được.

Không thường xuyên vệ sinh chậu rửa bát, vệ sinh lưới lọc khiến cho chất bẩn bị trôi tụt xuống ống nước và mắc kẹt. Chất bẩn tích tụ lâu ngày càng lúc càng nhiều khiến đường nước thải bị tắc nghẽn.

Tắc bồn rửa bát gây nhiều phiền phức cho cuộc sống
Tắc bồn rửa bát gây nhiều phiền phức cho cuộc sống

>> Xem thêm: Thông tắc bồn rửa bát tại Vĩnh Yên

Sử dụng chậu rửa bát sai mục đích. Điều này thường xảy ra khi bồn rủa ở các nơi công cộng. Như việc đổ đồ ăn thừa, chất thải sinh hoạt, giặt đồ…

Nguyên nhân mà bạn ít khi nghĩ tới là do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Nếu vậy bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.

Một số cách khắc phục tắc bồn rửa bát

Sử dụng móc quần áo

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo, sau đó duỗi thẳng móc ra rồi uốn cong một đầu như lưỡi câu. Tiếp theo bạn luồn móc vào đường cống thoát nước tại chậu rửa bát. Khi gặp các vật cản hãy dùng lực mạnh để kéo các vật cản gây tắc nghẽn ra.

Dùng baking soda kết hợp với giấm

Với các nguyên liệu quen thuộc như giấm trắng, baking soda cùng nước sôi. Trước tiên, bạn hãy đổ một cốc bột baking soda vào đưỡng cống thoát nước, sau đó đổ hai cốc giấm trắng, cùng 1 lít nước nóng. Đợi trong vòng 15 phút để các hóa chất phân hủy chất thải, cuối cùng bạn xả lại với nước sạch.

Tắc bồn rửa bát
Tắc bồn rửa bát

>> Xem thêm: Thông tắc chậu rửa bát tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Sử dụng pit – tông

Để thông tắc chậu rửa bát tại nhà, các bạn cũng có thể dùng pittong cao su. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Loại bỏ hết nước trong chậu rửa bát.

Bước 2: Đổ đầy nước nóng vào trong lòng chậu.

Bước 3: Đưa pit tông vào chậu rửa bát và đặt làm sao cho miệng cao su vừa với miệng cống thoát nước trong chậu rửa. Sau đó dùng lực nhấn thật mạnh pittông xuống chậu rửa bát. Áp lực đẩy kết hợp với nước nóng sẽ tạo ra áp suất lớn giúp đẩy bay các vật cản làm tắc đường cống thoát nước.

Bước 4: Khi chậu rửa bát đã được thông tắc, bạn hãy xả lại với nước nóng

Thông tắc bồn rửa bát
Thông tắc bồn rửa bát

Các cách thông tắc bồn rửa bát khác

Ngoài các cách trên chúng ta có thê dử dụng một số cách khác trước khi bấm số gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp:

Cách sử dụng bột thông bồn rửa bát

Sử dụng viên thông tắc bồn rửa bát

Sử dụng dụng cụ pittong thông tắc bồn rửa bát

Dùng cây thông tắc của thợ sửa ống nước

Thông tắc bằng bột thông cống hoặc chất tẩy rửa
Thông tắc bằng bột thông cống hoặc chất tẩy rửa

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Phúc Yên

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Phúc Yên

Trong trường hợp đã áp dụng các biện pháp trên nhưng chậu rửa bát vẫn bị tắc nghẽn. Lúc này bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa bát uy tín tại nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề caoDịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Phúc Yên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tinh thần phục vụ vui vẻ, nhiệt tình và cam kết thông tắc nhanh chóng và triệt để. Chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *