Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc. Kiến trúc tân cổ điển luôn là một trong những kiến trúc mà nhiều người hằng mơ ước mình có thể sở hữu một ngôi nhà mang phong cách kiến trúc tân cổ điển. Hầu hết những mẫu nhà mang phong cách kiến trúc tân cổ điển cần khá nhiều chi phí cho các phần thiết kế các hoạ tiết trên tường cũng như nội thất và không gian của căn nhà đó. Kiến trúc tân cổ điển người chủ sở hữu của kiến trúc đó luôn được xem là một người có địa vị trong xa hội và gia đình có điều kiện. Vì kiến trúc nay mất khá nhiều thời gian trong quá trình tho công cung như cung mất khá nhiều tiền để đầu tư vào nội thất họa tiết trang trí trong nhà.

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất tại Vĩnh Phúc chính là mẫu nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay. Để giải đáp cũng nhữ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa trọn cho ngôi nhà sắp được thiết kế và thi công cho mình. Bên dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà do đội ngũ kiến trúc AZ trực tiếp thiết kế cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Xin mời quý khách hàng của kiến trúc AZ cùng xuống phần bên dưới để tìm hiểu kĩ càng hơn về mẫu nhà này nhé.

Các mẫu nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Đây là những mẫu nhà 2 tầng  mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng. Những mẫu này là những mẫu nhà chúng tôi đã tuyển chọn rất kỹ càng. Và hơn nữa tất cả những ngôi nhà trên đều do những đôi tay tài hoa của kiến trúc sư làm việc cho kiến trúc AZ của chúng tôi thiết kế. Khách hàng nhận những ngôi nhà này hiện nay cũng đang rất hài lòng với mẫu nhà kiến trúc tân cổ điển này. Các mẫu này được thiết kế nội thất rất phong thủy. Đặc biệt là phòng khách nới thường xuyên tiếp khách tới chơi nhà cung là nơi tập trung hội họp gia đình đông đúc và quây quần. Nên trọng điểm phòng khách phải được chú tâm chăm chút thiết kế nội thất một cách tinh xảo tạo cho người ở gia chủ có cảm giác bình yên nhất.

Các mẫu nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Các mẫu nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Thứ hai nữa là phòng bếp nơi mà các chị em phụ nữ trổ tài và thể hiện tại năng nấu nướng của mình. Cũng là nơi để thể hiện tinh cảm gia đình băng những món ăn cực kỳ ngon từ tay những người phụ nữ.

Không chỉ thế không gian bếp con là nới để tổ chức những buổi ăn uống paty tụ tập của các gia đình lại với nhau. Là nơi để thể hiện khả năng nấu nướng và sang tạo trong ý tưởng của mỗi bữa ăn. Nhận thức được những vấn đề đó kiến trúc AZ đã thiết kế không gian bếp cực kỳ thoáng và rộng. và bày trí hết sức hợp lý.

Các phòng ngủ cũng được sắp xếp theo phong thủy, và đặc biệt hơn nữa là môi phong ngủ đều theo phong cách và kiến trúc khác nhau. Phù hợp với tính cách của từng thành viên trong gia đình. Điều đó giúp cho gia chủ hoàn toàn đồng ý với ý tưởng thiết kế của kiến trúc AZ.

Các mẫu nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Vĩnh Phúc
Các mẫu nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Bên trên là nhưng thông tin cơ bản về mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển được thiết kế trong năm qua tại Vĩnh Phúc. Còn bây giờ xin mời quý khách hàng cùng đến với công ty chuyên thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc cụ thể là thiết kế thi công chuyên nghiệp nhà 2 tầng tại Vĩnh Phúc.

Công ty thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Hiện nay để thi công được những mẫu nhà phức tạp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc không phải ai cũng làm được. Vì vậy chúng tôi đội ngũ kiến trúc AZ một trong những đơn vị kiến trúc hàng đầu tại Vĩnh Phúc muốn giới thiệu tới khách hàng. Về dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp các mẫu nhà mang phong cách tân cổ điển. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệp có hàng trục năm trong nghành kiến trúc. Máy móc cũng hết sức hiện đại hơn nữa chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng nhất tỉnh Vĩnh Phúc.

Để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty. Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại quý khách hàng trong những bài viết tiếp  theo.

>> Xem thêm : Nhà hai tầng mái thái mặt tiền 10m tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *