Thiết kế biệt thự 4 tầng tại Thái Nguyên

Thiết kế biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên

Thiết kế biệt thự 4 tầng tại Thái Nguyên. Kiến trúc AZ xin kính chào quý khách hàng thân mến, rất vui khi được giới thiệu tới quý khách hàng về những dịch vụ kiến trúc của đơn vị kiến trúc AZ. Có thể nói trong năm vừa qua chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ liên tục cập nhật những thông tin hữu ích về các công trình kiến trúc. Và đặc biệt là chuyền tải tới quý khách hàng những mẫu kiến trúc mới nhất thực tế nhất. giúp khách hàng có những ý tưởng mới có thể sáng tạo cho ngôi nhà của mình.

Nhưng mong muốn của khách hàng đang được kiến trúc AZ ngày một hoàn thiện nhanh chóng.  Như thường lệ hàng ngày chúng tôi lại tiếp tục muốn giới thiệu tới các bạn về dịch vụ thiết kế  biệt thự tại Thái Nguyên. Và mẫu biệt thự 4 tầng ngày hôm nay chính là nhân vật chính chúng tôi muốn giới thiệu và phân tích cho khách hàng lắm bắt được những thông tin hữu ích nhất.

Thiết kế biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên
Thiết kế biệt thự 4 tầng tại Thái Nguyên

Mẫu thiết kế thi công biệt thự này  đều là những mẫu nhà chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện bàn giao cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Rất mong muốn khách hàng có thể tham khảo những mẫu kiến trúc của AZ để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho giêng mình.  Và để biết thêm chi tiết xin mời các bạn cung hướng xuống Phần tiêu đề bên dưới để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết mẫu biệt thự 4 tầng tại Thái Nguyên

Thiết kế biệt thự 4 tầng với phong cách kiến trúc Pháp đẹp kiều diễm với trang trí cột tròn trục sảnh được nhấn bởi  mái sảnh và vòm trang trí, các ban công xinh xắn hình ô val và lan can hợp kim không rỉ. Công trình được xây dựng trên đồi và có hướng nhìn ra biển, diện tích lô đất 700m2, diện tích xây dựng 355m2. Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, công trình với các tính năng tiện nghi đáp ứng được yêu cầu cho thi công tại Thái Nguyên.

Chi tiết mẫu biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên
Chi tiết mẫu biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên

Chi tiết trang trí vòm oval trên đỉnh tạo điểm nhấn đẹp cho công trình. Đẹp thanh thoát với chi tiết cột tròn với các đường chỉ trắng, mũ cột kiểu Toscan đỡ phần mái công trình.

Sảnh với cột đôi tạo sự khỏe khoắn và sang trọng, mái sảnh trang trí hình oval và hoa văn cách điệu.

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt. tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào.

Chi tiết mẫu biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên
Chi tiết mẫu biệt thự 4 tần tại Thái Nguyên

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Nhận thiết kế thi công biệt thự tại Thái Nguyên

Bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Sau nhiều năm làm việc đã tích cóp đủ số tiền để thiết kế và thi công cho mình một mẫu kiến trúc nhà ở. Nhưng lại đang khó khăn trong vấn đề lựa chọn cho mình một đơn vị kiến trúc có trình độ và kinh nghiệp chuyên môn cao. Tại Thái Nguyên hiện nay đơn vị kiến trúc của chúng tôi hiện nay đang là đơn vị hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Có đỏ năng lực và trình độ chuyên môn cao. Đừng ngại hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường giây nóng để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Nhận thiết kế thi công biệt thự tại Thái Nguyên
Nhận thiết kế thi công biệt thự tại Thái Nguyên

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà ống đẹp tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *