Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc

Sảnh đón khách của khách sạn 4 sao

Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc. Khách sạn luôn là điều được quan khi bạn lựa chọn đến một nơi nghỉ dưỡng,du lịch. Một khách sạn được nhiều lượng khách ghé qua và có những ấn tượng đẹp. Bên cạnh dich vụ tốt nội thất khách sạn cũng chiếm phần quan trọng không thể bỏ qua.Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc mang đến cho bạn những thiết kế nội thất khách sạn đẹp nhất trong xu hướng thiết kế thi công nội thất năm 2021.

sảnh lễ tân tại khách sạn
Sảnh lễ tân tại khách sạn

Những điều cần biết trong thiết kế thi công nội thất khách sạn

Xác định mục đích kinh doanh và xu hướng thiết kế thi công nội thất khách sạn

Bài toán kinh doanh lớn cho các chủ đầu tư là mục đích khinh doanh và lựa chọn xu hướng thịnh hành nhất thời điểm hiện tại.Thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn giải bài toán khó đó.

Với mục đích kinh doanh khách sạn mini, khách sạn trong khu nghỉ dưỡng, khách sạn du lịch…. Xác định chuẩn khách sạn bình dân hay khách sạn chất lượng cao. Đối với các chuẩn khách sạn Việt Nam so với các tiêu chuẩn Quốc tế hay tiêu chuẩn Châu Âu thì còn khá đơn giản. Với mỗi loại khách sạn bạn lại có những lựa chọn về thiết kế nội thất khác nhau.

Sảnh đón khách của khách sạn 4 sao
Sảnh đón khách phong cách hiện đại đạt chuẩn khách sạn 4 sao
Phòng ngủ chuẩn 5 sao đơn giản hiện đại
Phòng ngủ Tân cổ điển đạt chuẩn 5 sao đơn giản, hiện đại
Phòng ngủ cổ điển chuẩn 5 sao
Phòng ngủ cổ điển chuẩn 5 sao

Xu hướng thiết kế thi công nội thất khách sạn cần cân nhắc phù hợp với loại hình kinh doanh khách sạn. Khách sạn mini, khách sạn bình dần cần những thiết kế đơn giản, phù hợp về kinh tế và giá thành kinh doanh. Tuy nhiên đối với những khách sạn chuẩn 3, 4, 5 sao luôn cần một thiết kế nội thất độc đáo. Thiết kế nội thất cần tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Phòng ngủ tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Vĩnh Phúc
Phòng ngủ tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Vĩnh Phúc
Phòng ngủ đơn giản cho khách sạn mini
Phòng ngủ đơn giản cho khách sạn

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất cổ điển tại Vĩnh Phúc

Sắp xếp không gian trong khách sạn

Sau khi đã định hướng được mô hình khinh doanh và phong cách thiết kế nội thất thì việc sawos xếp bố trí khách sạn làm sao cho hợp lý và mang lại tính hiệu quả cao. Như vị trí sảnh trước cần thiết kế nội thất nổi bật phong cách và đẳng cấp của khách sạn. Phòng ngủ cần được thiết kế để khung nhìn ra ngoài là đẹp nhất. Lấy được khung cảnh đẹp kết hợp với ánh sáng thiên nhiên luôn mang lại điểm cộng trong thiết kế nội thất khách sạn của bạn.

Không gian thoáng tại sảnh lớn khách sạn
Không gian thoáng tại sảnh lớn khách sạn
Phòng ngủ trang trí đẹp. Nội thất bố cục rõ ràng
Phòng ngủ trang trí đẹp. Nội thất bố cục rõ ràng
Phng cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi với nội thất phòng tắm sang trọng như bồn tắm sục,...
Phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi với nội thất phòng tắm sang trọng

Chất liệu nội thất khách sạn

Sử dụng phục vụ nhu cầu dịch vụ do vậy khách sạn luôn cần lựa chọn các chất lượng đảm bảo có tính bền cao. Trong thời điểm hiện nay với sự lưu thông hàng hóa dễ dàng nên những vật liệu trong thiết kế nội thất khách sạn vô cùng đa dạng. Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế thi công nội thất khách sạn.Các loại gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gụ,… có tính chịu ẩm tốt, chống cong vênh nên rất hay được sử dụng. Các bộ sofa, bàn ghế bọc da… cũng lẩn phẩm hay được dùng trong nội thất khách sạn.

Nội thất khách sạn đẹp
Nội thất khách sạn đẹp
Nội thất gỗ phong cách cổ điển trong khách sạn
Nội thất gỗ phong cách cổ điển trong khách sạn
Nhà tắm dduwwocj thiết kế ội thất bằng gỗ đạt chuẩn 5 sao
Nhà tắm được thiết kế ội thất bằng gỗ đạt chuẩn 5 sao

>>> Xem thêm: Thi công sàn gỗ công nghiệp – Sàn nhựa giả gỗ tại Vĩnh Phúc

Ánh sáng trong thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Với hệ thống đèn chiếu sáng lớn, mang sự sáng bóng cho các không gian. Nhiều loại đèn chùm, đèn hắt… được sử dụng thông dụng. Vừa giúp trang trí với tính nghệ thuật cao vừa mang lại một không gian sáng cho khách sạn.  Tuy vậy ánh sáng thiên nhiên vẫn được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu cho khách sạn lớn. Với các giếng trời,các ô cửa lớn….Mang không gian thiên nhiên, ánh sáng và cảnh đẹp vào cả khách sạn của bạn.

Phòng ngủ lớn sử dụng gam màu lấy sáng, và tận dụng ánh sáng thiên nhiên qua cửa kính lớn
Phòng ngủ lớn sử dụng gam màu lấy sáng
Nhà tắm khách sạn tại Vĩnh Phúc
Nhà tắm khách sạn tại Vĩnh Phúc

>>> Xem thêm:Thiết kế thi công trọn gói nội thất phòng Karaoke tại Vĩnh Phúc

Không gian xanh và khu sinh hoạt chung của khách sạn

Thiết kế thi công nội thất khách sạn không thể bỏ qua không gian xanh và khu sinh hoạt chung của khách sạn. Vừa làm tăng độ chuyên nghiệp về chất lượng nghỉ dưỡng vừa giúp tạo cảnh đẹp cho khách sạn.

Cafe sáng tại không gian xanh khách sạn
Cafe sáng tại không gian xanh khách sạn

Bể bơi ngoài trời, khu bàn ăn trong không gian xanh,những hệ thống quầy bar,café …. Tất cả với những thiết kế mở mang đến nhiều nổi bật và ấn tượng khó quên cho khách hàng.

Không gian nhà hàng tại khách sạn
Không gian nhà hàng tại khách sạn

Bạn muốn đầu tư kinh doanh khách sạn??? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nội thất mới nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng từ thương gia đến bình dân. Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng. Còn băn khoăn gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *