Thiết kế thi công nội thất sân vườn tại Vĩnh Phúc

Nội thất sân vườn

Thiết kế thi công nội thất sân vườn tại Vĩnh Phúc. Không gian sân vườn đẹp là một bức tranh nghệ thuật và thể hiện gu thẩm mỹ của ngôi nhà. Để có một sân vườn như ý không phải đơn giản. Bạn luôn cần một đơn vị thiết kế nội thất sân vườn có chất lượng và uy tín. Thiết kế thi công nội thất sân vườn biệt thự tại Vĩnh Phúc mang lại cho bạn những thiết kế nội thất đẹp nhất 2021.

Thiết kế nội thất sân vườn là gì?

Thiết kế sân vườn là  sự sắ xếp, bố trí các mảng sân vườn theo một tỉ lệ nhất đinh. Diện tích cây xanh, diện tích lối đi, diện tích mặt nước giúp chúng ta đạt được một không gian đẹp và công năng sử dụng.

Nội thất sân vườn đẹp mang đậm chất Việt Nam
Nội thất sân vườn đẹp mang đậm chất Việt Nam

Nhiều người nhầm hiểu cho việc thiết kế nội thất sân vườn là làm vườn, trồng hoa, trồng cây … Do vậy mang lại một sân vườn lộn sộn, rối mắt. Thiết kế sân vườn không chỉ là bố trí các tiểu cảnh, sắp xếp các phương tiện sinh hoạt mà còn cần sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc…

Thi công nội thất sân vường kiểu Nhật
Thi công nội thất sân vườn kiểu Nhật

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất gỗ tại Vĩnh Phúc

Nguyên tắc thiết kế nội thất sân vườn

Tính thống nhất trong thiết kế nội thất sân vườn

Sân vườn có diện tích rộng nên cần phân chia bố cục hợp lý. Thiết kế nội thất sân vườn cần có tính thống nhất với tổng qua của ngôi nhà. Chiều cao cây xanh, kết cấu tiểu cảnh, vật liệu, màu sắc luôn cần sự hài hòa và thống nhất với diện tích của sân vườn.

Tính đông đều trong sắp xếp nội thất sân vườn
Tính thống nhất trong sắp xếp nội thất sân vườn

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất cao cấp tại Vinhomes The Harmony

Xác định phong cách thiết kế nội thất sân vườn

Tùy theo phong cách và thiết kế xây dựng ngôi nhà mà KTS sẽ xây dựng nội thất sân vườn cho phù hợp. Biệt thự nhà vườn mái thái với nội thất sân vườn hồ sen, hòn non bộ, cây xanh … luôn được ưa chuộng tại Nam bộ.

Nội thất sân vườn mang phong cách Nam Bộ
Nội thất sân vườn mang phong cách Nam Bộ

Những biệt thự phố với những thiết kế nội thất sân vườn hiện đại. Bể bơi, khu tập gim,… mang đến một cuộc sống tiện nghi.

Thiết eế nội thất sân vườn hiện đại
Thiết eế nội thất sân vườn hiện đại

Màu sắc và đường nét trong thiết kế nội thất sân vườn

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất sân vườn thường được chia thành 3 hệ màu cơ bản.

+ Màu ấm : Đỏ, vàng, cam

+ Màu lạnh:  Xanh dương, xanh lá, màu phấn

+ Màu trung tính: Trắng, xám , đen

Sân vườn đẹp tại Vĩnh Phúc
Sân vườn đẹp tại Vĩnh Phúc

Những đường nét trong thiết kế thi công nội thất sân vườn như góc vuông, đường cong… Những đường liên quan đến hướng, tầm nhìn và dòng chảy và tầm nhìn của mắt người quan sát.

+ Đường thẳng vuông góc luôn mang lại khu sân vườn mạnh mẽ…

+ Đường cong mang đến sự mềm mại, tự nhiên trong không gian sân vườn.

Sân vườn hiện đại
Sân vườn hiện đại

Hệ thống cây trồng và cảnh quan cho nội thất sân vườn

Cây xanh chính là linh hồn của nội thất sân vườn. Trong thiết kế thi công nội thất sân vườn luôn sử dụng các cây xanh có tán nhỏ, cây bụi….Nhiều thiết kế sử dụng cây cổ thụ, cây lâu năm làm tăng độ tự sang trọng và cổ điển cho ngôi nhà.

Sân vườn đẹp tại Vĩnh Phúc
Sân vườn đẹp tại Vĩnh Phúc

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất nhà liền kề

Lời khuyên khi lựa chọn cơ sở thiết kết thi công nội thất sân vườn

Ngày nay, thiết kế thi cộng nội thất sân vườn có rất nhiều đơn vị và tổ chức thực hiện tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị làm vừa ý không phải là dễ. Bạn nên sử dụng các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất sân vườn. Một đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công nội thất sân vườn sẽ đáp ứng dễ dàng các yêu cầu của bạn. Với đơn vị chuyên nghiệp và uy tín bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, công sức và giảm phát sinh không mong muốn khi thi công nội thất sân vườn.

Sân vườn biệt thự mái Thái tại Vĩnh Phúc
Sân vườn biệt thự mái Thái tại Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công nội thất sân vườn tại Vĩnh Phúc với 18 năm kinh nghiệm trong nghề thi công nội thất sân vườn. Kết hợp với đội ngũ thi công tận tâm, nhiệt tình sẽ không làm bạn thất vọng. còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho nội thất sân vườn của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *