Thiết kế thi công nội thất shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang tại Vĩnh Phúc. khách hàng cần tim đơn vị thi công và thiết kế nội thất bên trong shop thời trang tại Vĩnh Phúc nhưng chưa biết tìm đơn vị nào thi công cho hợp lý cả về giá thành. Liệu răng đơn vị thiết kế và thi công có đủ trình độ để làm theo yêu cầu của khách hàng đúng tiến độ không. Đặc biệt hơn nữa là chất lượng công trình thi công liệu có đảm bảo cho chủ shop thời trang được không. Và tìm kiếm đơn vị có đủ khả năng ở đâu trên địa bang tỉnh Vĩnh Phúc.

Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc
Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Ngày hôm nay công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất shop thời trang chuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Phúc. Xin được hân hạnh giới thiệu tới quý vị khách hàng về  dịch vụ chuyên thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc của chúng tôi. Đọc đến đây chúng tôi chắc rằng khách hàng đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất shop thời tràng cho mình. Vậy đừng đi đâu hết hãy ở nguyên đây và cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi chuyên nghiệp tới mức nào. Để không làm mất nhiều thời gian quý báu của chính quý khách hàng. Ngay bây giờ đây công ty chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ thiết kế và thi công cho khách hàng và một số hình ảnh chúng tôi chúng tôi cung cấp dưới đây làm  dẫn chứng.

Và bây giờ xin được kính mời quý vị khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên mục tiếp theo nhé.

Quy trình thiết kế và thi công  nội thất shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Để tiếp nối bài viết chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng. Về quy trình các bước thiết kế và thi công shop thời trang tại Vĩnh Phúc.

Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc
Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Bước 1 : Đầu tiên sau khi khách hàng chủ động liên lạc. Chúng tôi sẽ sắp sếp lịch hẹn gặp khách hàng để cùng nhau bàn bạc công việc sao cho hợp lý. Đầu tiên sau khi nhận được cuộc gọi đến từ khách hàng nhân viên sẽ chủ động liên lạc và hẹn gặp để cùng nhau thỏa thuận về ý tưởng cũng như sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng và kiểu giáng phù hợp với nội thất của khách hàng.

Bước 2 :  sau khi hoàn thành xong bước 1 chúng ta sẽ tiếp tục đến hiện trạng và đi khảo sát mặt bằng. bước này rất quan trọng đó chính là xác định lại một lần nữa về kiểu giáng và ý tưởng cho nội thất của shop thời trang sắp được thiết kế và thi công.

Bước 3 : để tiếp tục bước thứ 3 sau khi hoàn thành xong hai bước lúc này chúng tôi cùng lúc đó sẽ soản thảo các vật tư thiết bị máy móc và nhân công cần sử dụng đến. và các vật liệu cần thiết để thi công thiết kế cho khách hàng được lắm rõ về gái cả cũng như số lượng.

Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc
Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Bước 4 : ký hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với những thỏa thuận trước dó cả hai bên đơn vị thiết kế và thi công và khách hàng chủ shop thời trang cùng ký bản hợp đồng thi công và thiết kế nội thất shop thời trang tại Vĩnh Phúc. cùng với đó chúng tôi sẽ cung các bản vẽ soạn thảo .2D, 3D cho khách hàng xem trước mô phỏng về nội thất công trình thiết ké và thi công nội thất của mình.

Bước 5 :  Thi công công trình sau khi hoàn thanh 4 bước trên chung tôi sẽ ra dự toán thời gian hoan thành công trình cho khách hàng lắm rõ. Cùng với đó là có báo cáo hàng tuần  về tiến độ công trình cho quý khách hàng được lắm rõ.

Bước 6 : nhiệm thu và quyết toán công trình. Sau khi khách hàng xem nghiệm thu công trình chỉ việc đến nhận công trình mà chúng tôi bàn giao. Đồng thời với đó là quý khách hàng cũng sẽ quyết toán nốt khoản kinh phí còn lại cho bên chúng tôi. và hoan tất công trình.

Báo giá thiết kế thi công nội thất shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc
Thiết kế thi Công shop thời trang tại Vĩnh Phúc

Ngay bây giờ chúng tôi thống nhất và để thông báo giá cho quý khách hàng. để báo giá được cho quý khách hàng thì cả hai bên cần phải gặp nhau để thống nhất ý tưởng cho cả hai bên và những vẫn đề nữa là diện tích và mức dộ thiết kế nội thất nhiều hay ít. Và mức độ phức tạp của công trình là nhiều hay ít dựa vào những yêu tố đó chúng tôi mới có thể nên dự toán và báo cáo giá của dịch vụ cgho quý khách hàng được.

Hãy để lại số điện thoại bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng trong những bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm : Thiết kế và thi công nội thất nhà nghỉ khách sạn tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *