Tư vấn xây dựng nhà 3 tầng trọn gói với kinh phí 950 triệu

Nhà 3 tầng có phong cách biệt thự

Tư vấn xây dựng nhà 3 tầng trọn gói với kinh phí 950 triệu. Những thiết kế nhà 3 tầng đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình hiện đại. Nhà 3 tầng không chỉ màn lại nhiều tiện ích mà còn mang đến công năng sử dụng tối đa, Ngoài ra, các thiết kế nhà 3 tầng còn có thể sử dụng làm mặt bằng kinh doanh cho nhiều gia đình. Vậy với 950 triệu bạn có thể có được ngôi nhà 3 tầng như thế nào? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về xây dựng nhà 3 tầng trọn gói 950 triệu nhé!

Tại sao nên lựa chọn xây nhà 3 tầng trọn gói

Với điều kiện kinh tế hạn chế và số kinh phí xây dựng ngôi nhà là cố định. Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà đảm bảo về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cững như công năng sử dụng? Bạn không có hoặc kinh nghiệm thiết kế không nhiều khi xây dựng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Từ Lo giấy phép xây dựng đến mua vật liệu, tính chi phí, công thợ,… Ngoài ra trong quá trình thi công còn rất nhiều vấn đề xảy ra. Khi đó, sẽ phát sinh rất nhiều chi phí ngoài dự toán ban đầu khiến ngôi nhà của bạn bị vượt định mức. Vậy để giải quyết các vấn đề trên bạn nên lựa chọn xây nhà trọn gói.

Với nhiều ưu điểm xây nhà trọn gói 3 tầng sẽ mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất.

Xây nhà 3 tầng trọn gói
Xây nhà 3 tầng trọn gói

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự hiện đại 450m2

Các mẫu nhà 3 tầng trọn gói 950 triệu

Nhà 3 tầng hiện đại 950 triệu

Thiết kế với tông màu trắng sáng chủ đạo trẻ trung ,tươi sáng . Với thiết kế đơn giản, ban công sắt đua rộng. Gạch ốp mặt tiền mái hiên tạo điểm nhấn kết nối chung cho ngôi nhà.

Nhà 3 tầng hiện đại 950 triệu
Nhà 3 tầng hiện đại 950 triệu

Nhà 3 tầng có ngoại thất đẹp

Với chi phí rẻ, hợp lý nhưng mang đến thiết kế nhà 3 tầng có ngoại thất đẹp mắt. Kiến trúc mái thái dường như được lựa chọn nhiều ở nông thôn là những mẫu nhà phố.

Khoảng sân trước thiết kế rộng và lui vào trong. Sử dụng lamg gara và sân vườn nhỏ trước nhà. Điều này làm cho mặt tiền nhà đẹp ở phố thêm sức hút và sức sống mạnh mẽ.

Nhà 3 tầng có ngoại thất đẹp
Nhà 3 tầng có ngoại thất đẹp

Thiết kế sử dụng các khối hộp có chiều sâu. Hệ thống cửa nhôm kính cùng ban công kim loại. Tất cả mang đến không gian kiến trúc và nội thất có sự ăn nhập hài hòa trong tổng thể chung thống nhất.

Nhà 3 tầng có phong cách đơn giản

Thiết kế mang đến sự thoáng mát cho ngôi nahf. Sử dụng thiết kế đơn giản màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Kết hợp thông minh khi sử dụng lan can sắt, cùng với hệ thống cửa nhôm kính. Thiết kế cánh mở quay và mở hắt tiện lợi khi sử dụng. Ngôi nhà thể hiện những đường nét khỏe khoắn và mạnh mẽ.

Nhà 3 tầng có phong cách đơn giản
Nhà 3 tầng có phong cách đơn giản

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế biệt thự có bể bơi

Nhà 3 tầng có phong cách biệt thự

Nhà 3 tầng được cải tiến mái với kiểu nhà ống hệ mái thái giật cấp. Thiết kế sử dụng màu trắng sáng mang đến sự trẻ trung và hiện đại. Cùng với việc sử dụng vật liệu đa dạng như kính, kim loại… Ngôi nhà toát lên tổng thể hài hòa,bố cục hợp lý tạo không gian sống ai cùng phải mong muốn sở hữu.

Nhà 3 tầng có phong cách biệt thự
Nhà 3 tầng có phong cách biệt thự

Nhà 3 tầng mặt phô sử dụng kinh doanh

Thiết kế nhà mặt phố với mặt tiền 5m nhưng mang lại sự thoáng mát, màu sắc nhã nhặn và thanh thoát. Thiết kế làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Nhà 3 tầng mặt phô sử dụng kinh doanh
Nhà 3 tầng mặt phô sử dụng kinh doanh

>> Xem thêm: Vai trò của bản vẽ thiết kế với thi công xây dựng nhà ở

Để phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Do vậy việc bố trí không gian hợp lý trở nên rất cần thiết và quan trọng.  Sử dụng màu sắc và kiến trúc ấn tượng. Ngôi nhà đã xóa bỏ được sự đơn điệu và nhàm chán trong lối thiết kế nhà ống thông thường ở các đô thị. Thiết kế mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng trong không gian.

Với số tiền 950 triệu bạn hoàn toàn lên kế hoạch cho mình với mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại trong năm 2021. Để được tư vấn và hỗ trợ về các thiết kế xây dựng nhà 3 tầng trọng gói. Hãy liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc AZ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *