Thi công nhà lắp ghép chất lượng, uy tín tại Hà Giang

Nhà lắp ghép Hà Giang

Thi công nhà lắp ghép chất lượng, uy tín tại Hà Giang. Trước những vấn đề khó khăn trong thi công xây dựng truyền thống. Nhwungx công trình thi công gây ảnh hưởng đến mối trường. Bên cạnh đó khi thi công nhà truyền thống tại các địa hình khó như đồi núi, diện tích nhỏ hẹp… rất khó khăn khi vận chuyển vật liệu và thi công. Do vậy chi phí lên cao hơn rất nhiều khiến chủ đầu tư vô cùng đau đầu. Nhà lắp ghép là lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư với nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về loại hình thi công này nhé!

Lý do nên lựa chọn nhà lắp ghép

Dễ dàng mở rộng diện tích, nâng tầng

Thi công một công trình xây dựng truyền thống luôn cần đến một bảng thống kê vật liệu và khối lượng cần chuẩn bị. Trong quá trình thi công còn có thể phát sinh thếm những chi phí vật liệu không mong muốn. Tuy nhiên với nhà lắp ghép bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vật liệu quá nhiều. Tất cả các kết cấu, phụ kiện của ngôi nhà đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun. Sau khi hoàn thiện sẽ được mang ra công trường và tiến hành lắp ghép. Những bộ phận tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ được liên kết với nhau bằng vít và bu lông.

Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng mở rộng diện tích, thậm chí nâng tầng theo nhu cầu. Sản phẩm sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo các yêu cầu về độ chắc chắn, an toàn cho người dùng.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Nhà lắp ghép khi thiết kế được bố trí hệ thống xử lý cách nhiệt chống nóng. Do vậy các công trình nhà lắp ghép hạn chế được hiện tượng hấp hơi. Hệ thống tấm chắn và mái đều được làm từ chất liệu tốt có khả năng chống ồn và cách nhiệt tốt.

Thi công nhà lắp ghép chất lượng, uy tín tại Hà Giang
Thi công nhà lắp ghép chất lượng, uy tín tại Hà Giang

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế thi công nhà lắp ghép tại Lai Châu

Tuổi thọ cao

Kết cấu nhà được chọn lọc và xử lý khung thép và hệ bao che cẩn thận, Giúp hạn chế tối đa rỉ sét và chống dột, có độ bền không thua gì kết cấu bê tông cốt thép truyền thống. Hệ thống giằng vững chắc giúp chống lại thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Nhờ vậy, nhà lắp ghép khung thép có thể sử dụng với tuổi thọ lên tới 50 năm.

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Sản phẩm nhà lắp ghép có thể tháo rời để vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng, Bởi thiết kế và cấu tạo đơn giản. Do đó, chi phí vận chuyển và lắp đặt nhà lắp ghép cũng tiết kiệm được đáng kể. Phù hợp với các công trình ở khu vực khó thi công và những công trình thy đổi nhu cầu sử dụng.

Thi công nhà lắp ghép Hà Giang
Thi công nhà lắp ghép Hà Giang

Thân thiện với môi trường

Nhà lắp ghép khung thép hoàn toàn có thể tái chế sau khi sử dụng. Giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường. Đặc biệt, một số vật liệu như gỗ, siding… có thể phân hủy, không gây hại như bê tông cốt thép.

Thi công nhà lắp ghép
Thi công nhà lắp ghép Hà Giang

>> Xem thêm: Mẫu nhà lắp ghép mini đầy tiện nghi

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Bên cạnh thời gian thi công ngắn. Một ưu điểm của lắp ghép khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn đó là tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên công trình vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền vững và công năng khi sử dụng.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép tại Hà Giang

Xứng danh là đơn vị thiết kế thi công xây dựng hàng đầu, Kiến trúc AZ luôn cập nhật các công trình xây dựng với nhiều xu thế mới nhất. Với đội ngũ KTS và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ thi công tay nghề cao. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những công trình chất lượng.

Nhà lắp ghép Hà Giang
Nhà lắp ghép Hà Giang

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà lắp ghép uy tín tại Điện Biên

Khi bạn còn băn khoăn trong khi lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp. Kiến trúc AZ luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Việc chia sẻ kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật cao sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những mẫu mã và lắp đặt nhà lắp ghép hợp lý nhất Hà Giang.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn là địa chỉ lắp đặt với chi phí thấp nhất bởi nguyên vật liệu được tính giá tại xưởng, cam kết bền, đẹp chất lượng. Liên hệ ngay Kiến trúc AZ khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công nhà lắp ghép để nhận những ưu đãi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *