Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định

Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 3

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định. Bên cạnh những thiết kế thi công nhà ở dân dụng theo cách truyền thống. Trên thị trường ngày nay nổi bật lên loại hình thiết kế thi công thiết kế nhà ở dân dụng bằng thép tiền chế. Với công nghệ hiện đại những ngôi nhà thép có tính thẩm mỹ, chất lượng tốt hơn hẳn các công trình truyền thống. Cùng với đó là giá thành vô cùng hợp lý cho mọi điều kiện kinh tế.

Tại sao lựa chon thi công nhà thép tiền chế cho nhà ở dân dụng

Lý do nên chọn nhà thép tiền chế

Từ xưa đến nay chúng ta đều biết đến những công trình nhà ở được thi công xây dựng theo cách truyền thống. Sử dụng vật liệu là gạch, bê tông, thép… Thiết kế thi công theo cách truyền thống tốn khá nhiều thời gian và tiền của. Tùy theo mức độ từng công trình sẽ có những định mức riêng.

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định
Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định

Ngày nay, nhà ở dân dụng khung thép tiền chế được thi công nhanh chóng. Mợi chi tiết của nhà ở đều được thiết kế và sản xuất trong nhà xưởng. Từ phần khung trụ làm bằng thép, được thiết kế theo bản vẽ cấu trúc kỹ thuật chuẩn.

Rất nhiều các công trình nhà phố, nhà cao tầng…  thi công bằng thép tiền chế trở nên rất phổ biến. Các giai đoạn thi công nhà thép rất an toàn và chắc chắn.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà thép tiền chế giá rẻ tại Lạng Sơn

Một số ưu điểm nổi bật của nhà thép

+ Tổng trọng lượng công trình nhà thép tiền chế nhẹ hơn so với công trình thi công bằng bê tông nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chắc chắn.

+ Dễ dàng hơn trong việc bảo trì và sửa chữa

+ Giá thành của thi công nhà thép tiền chế trong trường hợp nhà có diện tích lớn (như TT thương mại, nhà xe, nhà xưởng…)thấp hơn rất nhiều so với kết cấu bê tông.

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định
Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định

+ Hỗ trợ cho việc thi công công trình nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành việc xây dựng. Giúp gia chủ tiết kiệm được khoản chi phí mua các vật liệu phụ khác.

+ Tăng độ bền và tuổi thọ tuyệt đối cho công trình xây dựng.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế tại Cao Bằng

Một số bước cơ bản trong thi công nhà thép tiền chế

+ Thi công mặt bằng, thiết kế nền móng vững chắc. Công trình nhà thép sẽ được tiến hành thi công những bước đầu tiên.

+ Lắp dựng cột, dầm là công đoạn được thực hiện đầu tiên trên nền móng. Các trụ cột được thiết kế và sản xuất trong nhà xưởng. Sau khi hoàn thành được đưa ra công trình và tiến hành lắp ghép.

+ Dựng khung, neo cáp tạm giữ khung trước. Khung được dựng lên theo hình khuân mẫu. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế vừa khít cùng với việc giữ chặt bằng các bulong, ốc vít…

+ Thực hiện cân chỉnh khung thép. Khi khung thép được cân chỉnh sẽ cố định và lắp hệ giằng trước khi lắp các khung tiếp theo…

+ Sau khi phần khi hoàn thiện và giằng cố định sẽ tiến hành lắp đặt các phần khác như hệ mái, lắp phần tường, vách ngăn…

>>Xem thêm:Xu hướng thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Quảng Ninh

 Một số công trình nhà ở dân dụng bằng thép tiền chế tại Nam Định

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng là sự lựa chọn cho rất nhiều gia đình trẻ. Đây là mẫu nhà có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hoàn hảo về công năng. Thiết kế luôn mang đến cho những gia đình nhỏ có được một mái ấm hiện đại, tiện nghi.

Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 1
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 1

Với sự kết hợp đa dạng với nhiều loại vật liệu như gỗ, gạch, vách tôn… Giúp chi phí giới hạn, tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà đẹp, giá rẻ. Việc giảm thiểu nhiều loại vật liệu đắt tiền trong khâu xây dựng và hoàn thiện, thay vào đó là thép. Khiến chi phí cho đầu tư vật tư được tiết giảm. Mang đến sự đa dạng về kiểu cách mẫu mã cũng như giá thành công trình vô cùng hợp lý.

Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 2
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 2
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 3
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 3
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 4
Nhà thép tiền chế 2 tầng mẫu 4

Nhà thép dân dụng 3 tầng

Ngoài các mẫu nhà 2 tầng luôn được săn đón thì mẫu thiết kế nhà 3 tầng cũng không kém phần nóng bỏng. Các mẫu thiết kế sang trọng hiện đại với không gian thoáng mát. Bên cạnh đó là sự tối ưu về công năng và diện tích sử dụng.

Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 1
Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 1
Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 2
Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 2
Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 3
Nhà thép tiền chế 3 tầng mẫu 3

Ngoài các mẫu nhà trên, Kiến trúc AZ còn sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Đến với Kiến trúc AZ bạn sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về loại hình thiết kế thi công nhà ở dân dụng này. Bên cạnh đó bạn còn có thể sở hữu cho mình mẫu nhà theo ý muốn với giá thành hợp lý. Liên hệ Kiến trúc AZ ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *