Thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nam

Thi công nhà thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nam. Nhà thép tiền chế được biết đến như một giải pháp xây dựng giúp tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng. Để đảm bảo cho việc thiết kế thi công đạt chuẩn và theo đúng yêu cầu cần đến một đơn vị thiết kế uy tín. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình xây dựng nhà thép mới mẻ này nhé!

Xây nhà khung thép có bền không?

Là một loại hình thi công xây dựng phổ biến những năm gần đây. Nhà khung thép được xây dựng chủ yếu bằng cách lắp ghép. Do đó nhiều chủ đầu tư lo lắng về độ bền của công trình. Tuy nhiên trên thực tế đã chứng minh qua thời gian đây là loại hình thi công xây dựng có độ bền không thua kém xây dựng truyền thống.

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nam
Thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hà Nam

Các vật liệu xây nhà đều được kiểm nghiệm khắt khe trước khi sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và Việt Nam. Vì vậy về độ chịu tải. Có thể khẳng định nhà khung thép tương đương với nhà xây truyền thống.

Ngoài ra, nhà khung thép còn có những tính năng nổi bật hơn nhà truyền thống như khả năng chống nóng, cách âm… Một điều mang lợi thế hơn cả là chi phí thi công và giá thành xây dựng ít hơn rất nhiều so với xây dựng truyền thống.

Chính vì vậy, nhà khung thép trở thành lựa chọn vàng cho các chủ đầu tư lớn và nhỏ.

Khung nhà thép tiền chế
Khung nhà thép tiền chế

>> Xem thêm:Thi công nhà thép tiền chế rẻ và đẹp tại Ninh Bình

Những yếu tố ảnh hưởng đến kinh phí xây dựng

Để xác định được kinh phí xây dựng một ngôi nhà thép cần quan tâm đến các yêu cầu sau:

Diện tích thi công

Với ngôi nhà có diện tích lớn và số lượng mặt sàn càng cao thì kinh phí càng lớn. Những ngôi nhà lớn cần phải đảm bảo cột, dầm, bản sàn có kích thước phù hợp. Các liên kế và lượng vật tư đảm bảo độ chắc chắn cho công trình. Số lượng mặt sàn nhiều và rộng sẽ cần đến nhiều chi tiết và vật liệu lớn. Do đó chi phí cũng thay đổi.

Thi công nhà thép tiền chế
Thi công nhà thép tiền chế 2 tầng tại Hà Nam

Vật liệu thi công

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu với nhiều định mức khác nhau. Nhà thép sử dụng nhiều vật liệu khác nhau sẽ được sử dụng trong quá trình hoàn thiện. Vì vậy, chi phí sẽ phát sinh từ những loại vật liệu này.

Điều kiện thi công

Với công trình thi công có đất nền chắc chắn sẽ giúp cho việc thi công móng dễ dàng và giảm nhiều chi phí. Bên cạnh đó điều kiện thi công không ổn định sẽ phát sinh nhiều khó khắn như: kéo dài thời gian thi công, vận chuyển vật tư khó khăn, tăng chi phí thợ, giám sát,…Từ đó gây tăng chi phí xây dựng và phát sinh nhiều chi phí không đáng có.

Nhà thép tiền chế tại Hà Nam
Nhà thép tiền chế tại Hà Nam

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà khung thép tại Thái Bình

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà khung thép tại Hà Nam

Là một loại hình xây dựng được nhận được nhiều sự lựa chọn. Do đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công loại hình xây dựng này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thẩm mĩ cũng như chất lượng cho khách hàng. Để lựa chọn ra một công ty tốt có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng cần các đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công uy tín với giá cả ưu đãi và chính sách bảo hành cao.

Nội thất nhà thép tiền chế
Nội thất nhà thép tiền chế

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà thép tiền chế dân dụng tại Nam Định

Kiến trúc AZ là đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà ở lâu năm. Với đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các công trình chất lượng. Khi có nhu cầu xây dựng thiết kế nhà ở, nhà xưởng… các công trình xây dựng lớn nhỏ. Hãy liên hệ Kiến trúc AZ để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *