Thi công nhà mái thái tại Vĩnh Phúc

Thi công nhà mái thái

Thi công nhà mái thái tại Vĩnh Phúc. Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn các mẫu thiết kế thi công nhà ở cho gia đình mình? Bạn là chủ đầu tư xây dựng cần tìm các thiết kế độc đáo?  Thi công nhà mái thái tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn tìm hiểu về các công trình nhà ở mới nhất hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn nhà mái thái

Trong thời gian gần đây, nhà mái thái luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Vậy tạo sao nhà mái thái lại được lựa chọn nhiều đến vậy?  Chúng ta cùng tìm hiểu qua thế nào là nhà mái thái?

Nhà mái thái là kiểu nhà sử dụng loại mái ngói thái lan với đặc điểm là độ dốc mái lớn, có thể quay về nhiều hướng khác nhau nên dễ dàng tạo ra những góc đẹp. Nhà mái thái được xây theo kiến trúc thấp tầng, các bộ phận từ cửa sổ, cửa chính, mái che, mái nhà đều mang nét đặc trưng của Thái.

Nhà mái thái luôn có tính thẩm mỹ cao. Đặc điểm về chống nóng và nước tốt. … Do vậy nhà mái thái luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Nhà mái thái đẹp ấn tượng
Nhà mái thái đẹp ấn tượng

>> Xem thêm: Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc

Ưu điểm của nhà mái thái

+ Thiết kế nổi bật

Thiết kế nhà mái thái được điểm cộng là không yêu cầu diện tích quá rộng hay hẹp gì. Đây cũng là nguyên nhân vì sao mà nhà mái thái trở nên phổ biến hơn ở nông thôn và thành thị.

+ Tính thẩm mỹ cao

Ngôi nhà mái thái giúp tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Sự kết hợp giữa những mẫu nhà phố hiện đại với mái thái sẽ tạo ra mẫu nhà nhịp nhàng mềm mại hơn.

Thi công nhà mái thái
Thi công nhà mái thái

+ Công năng sự dụng cao

Khả năng thoát nước tốt, nhanh chóng. Do vậy hạn chế tối đa việc ngấn hay tràn nước trên mái. Ngoài ra mái thái còn được đánh giá có khả năng chống nống tốt nhất trong các loại mái.

+ Phong thủy tốt

Với dạng hình chóp và có độ dốc tương đối. Theo quan niệm phong thủy, mái thái sẽ giúp gia chủ tránh được hiện tượng tích tụ hung khí. Những hung khí này sẽ ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển vượng khí trong nhà. Từ đó đem lại may mắn tốt lành cho gia chủ.

Thi công nhà mái thái đẹp Vĩnh Phúc
Thi công nhà mái thái đẹp Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thiết kế nhà mái thái hai tầng siêu đẹp tại Vĩnh Phúc

Phân biệt nhà mái thái với các loại nhà khác

Trên thực tế khi thi công ngoài nhà mái thái còn có các loại nhà sau: Nhà mái bằng, nhà mái chữ A, nhà mái Nhật, nhà mái vuông… Nét đặc trưng có bản để phân biệt nhà mái thái với các loại mái nhà khác như sau:

+ So sánh mái thái với mái Nhật

Nhà mái thái có đặc trưng cơ bản là mái cao, độ dốc lớn. Nhà mái Nhật có nét khá tương đồng với nhà mái thái. Tuy nhiên nhà mái Nhật có độ dốc nhỏ hơn và gồm các mái nhỏ giao với mái lớn xếp chồng lớp lên nhau.

Thi công nhà mái thái ấn tượng  Vĩnh Phúc
Thi công nhà mái thái ấn tượng Vĩnh Phúc

+ So sánh mái thái với mái bằng

Nhà mái bằng là kiểu nhà được xây dựng và thiết kế mái theo kiểu đổ bằng bê tông. Đối với các nét phá cách khác hẳn so với nhà mái thái.  Nhà mái bằng ít được nhiều đơn vị thi công và chủ đầu tư lựa chọn. Do hiện tại xu thế của người sử dụng Việt Nam vẫn thiên về nét truyền thống. Nhà luôn muốn có mái cao điển hình như mái thái hay mái chữ A.

+ So sánh mái thái với mái vuông

Tương tự như nhà mái bằng. Nhà mái vuông với những thiết kế bẻ vuông góc đối với thiết kế mái nhà. Thiết kế mang đến vẻ độc đáo. Tuy nhiên việc thoát nước kém hơn rất nhiều so với nhà mái thái.

Thi công nhà mái thái phần thô tại Vĩnh Phúc
Thi công nhà mái thái phần thô tại Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Thiết kế nhà mái thái hiện đại, ấn tượng tại Vĩnh Phúc

Với những ưu điểm nổi trội và tíng thẩm mỹ cao. Tuy nhiên thi công nhà mái thái có yêu cầu rất cao. Từ khâu thiết kế đến thi công cần đạt một chuẩn mực nhất định. Nhà mái thái với cách lợp mái khác biệt và phức tạp hơn rất nhiều so với các loại mái khác. Do vậy bạn cần lựa chọn một đoen vị thi công chuyên nghiệp cho ngôi nhà mái thái của mình. Thi công nhà mái thái tại Vĩnh Phúc với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà mái thái. Chúng tôi tự tin thi công tốt nhất công trình nhà mái thái trên mọi địa hình. Mang đến sự hài lòng cho bạn và gia đình và niềm vui của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *